Tháng Tư 24, 2024

Tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo hiện là vận động viên được trả lương cao nhất thế giới, vượt qua Lionel Messi và Kylian Mbappé, trên bục vinh quang chỉ gồm các cầu thủ bóng đá, tạp chí Forbes của Bắc Mỹ đã công bố vào thứ Ba tuần này.

Theo ấn phẩm, Cristiano Ronaldo, đội trưởng của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và hiện đang thi đấu cho Al Nassr, từ Ả Rập Saudi, hàng năm nhận được 136 triệu đô la Mỹ (123 triệu euro) từ tiền lương, giải thưởng và tiền thưởng tại câu lạc bộ của anh ấy, cũng như các khoản tài trợ và sử dụng. hình ảnh của nó ngoài sân cỏ.

Xếp ngay sau cầu thủ người Bồ Đào Nha là Lionel Messi, nhà vô địch thế giới với Argentina và tiền đạo Paris Saint-Germain, với 130 triệu đô la (188 ME), tiếp theo là cầu thủ người Pháp Kylian Mbappé, cũng là cầu thủ của PSG, với 120 triệu đô la (109 ME).

LeBron James, với 199,5 triệu đô la (108 ME), vừa bước ra khỏi bục vinh quang và là cầu thủ bóng rổ ‘giàu nhất’ trong top 10, xếp trên Stephen Curry, thứ tám, với 100 triệu đô la (90 ME), và Kevin Durant , thứ 10, với 89,1 triệu đô la (80 ME).

Đọc quá


Ronaldo ‘bisa’ ra mắt bóng đá Ả Rập, đặc biệt là trận gặp PSG của Messi

Ngay cả khi không thi đấu, Roger Federer đã nghỉ hưu, người đã từ bỏ quần vợt năm ngoái, xuất hiện trong danh sách này, ở vị trí thứ chín, với thu nhập 95,1 triệu đô la một năm của tay vợt người Thụy Sĩ (86 ME).

Đọc quá

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *