Tháng Mười Hai 4, 2023

Al Nassr đã đánh bại Al Wehda trên sân nhà vào thứ Bảy tuần này, ở vòng 13 của Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út, với Cristiano Ronaldo người Bồ Đào Nha góp phần vào chiến thắng bằng cách ghi bàn thắng thứ ba cho đội chủ nhà.

Alex Telles người Brazil đã mở tỷ số ở phút thứ 11, và Al Amri đã mở rộng khoảng cách dẫn trước cho Al Nassr – đội cũng có tuyển thủ Bồ Đào Nha Otávio trong ‘mười một’ – ở phút 39, với bàn thắng của Ronaldo đến sau giờ nghỉ, ở phút 49. .

Thành tích tốt nhất mà đội chủ nhà làm được là rút ngắn tỷ số xuống 81 do công của Anselmo người Brazil, nhưng đội do huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Luís Castro dẫn dắt đã giành được ba điểm, củng cố vị trí thứ hai tại Saudi League, với 31 điểm, kém Al Hilal bốn điểm, của Jorge Jesus, người ngày hôm trước đã đánh bại Al Taawon (2-0).

Al Akhdoud, được huấn luyện bởi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Jorge Mendonça, đã giành chiến thắng 2-1 trên sân nhà trước Al Hazm, trong trận đấu giữa các đội ở nhóm xuống hạng ở Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út.

Đọc quá


Cristiano Ronaldo mang về chiến thắng cho Al Nassr ở giải VĐQG Saudi Arabia

Tiền đạo người Cameroon Leandre Tawamba là người của trận đấu, mở tỉ số ở phút 20 và ghi hai bàn ở tỷ số 90+3, trong khi tiền vệ người Bồ Đào Nha Tozé ghi bàn thắng duy nhất cho đội khách ở phút 90+7.

Với 3 điểm, Al Akhdoud có 10 điểm sau 13 vòng đấu và giữ vững vị trí thứ 16, trong khi Al Hazm đứng cuối cùng (18) với 7 điểm.

Đọc quá

Al Nassr thêm trận thua thứ hai liên tiếp trong sự trở lại của Cristiano Ronaldo

Al Nassr thêm trận thua thứ hai liên tiếp trong sự trở lại của Cristiano Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *