Tháng Mười Hai 3, 2023

Thứ Sáu này, Cristiano Ronaldo đã mở đường cho Al-Nassr, người đã vượt qua Al Raed với tỷ số 4-0, ở vòng 24 Giải bóng đá Ả Rập Xê Út lần thứ nhất, và rút ngắn khoảng cách với người dẫn đầu Al-Itthiad xuống còn ba điểm.

Bàn thắng của tuyển thủ Bồ Đào Nha đến chỉ sau bốn phút và đưa đội của anh ấy đến một màn trình diễn tốt và một chiến thắng thầm lặng, mặc dù ba bàn thắng còn lại chỉ đến trong hiệp hai.´

Bàn thắng thứ hai của Al-Nassr, ở phút 55, có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, người đã giành được đường chuyền của tiền vệ người Brazil Luís Gustavo, trước đây của Paris Saint-Germain, và kiến ​​tạo trong khu vực cho Ayman Yahaya, người sau đó, khai thác để phục tùng Abdulrahman Ghareeb.

Ở những phút cuối cùng, đội chủ nhà đã có bàn mở rộng tỷ số lên 4-0, với các bàn thắng của Mohamed Maran, phút 90 và của Abdulmajeed Al Sulaiheem, phút 90+5.

Đọc quá


Cristiano Ronaldo lại tỏa sáng với ‘hat-trick’, trao quyền lãnh đạo cho Al Nassr

Với bàn thắng ghi được hôm nay, Cristiano Ronaldo vẫn giữ vững vị trí thứ 5 trong danh sách Vua phá lưới giải đấu, với 12 bàn sau 12 trận, tức trung bình anh ghi 1 bàn/trận.

Với chiến tích này, Al-Nassr hiện có 56 điểm, kém người dẫn đầu Al-Itthiad, do Nuno Espírito Santo, người Bồ Đào Nha, dẫn dắt, giảm xuống còn ba điểm, nhưng đội này đá ít hơn một trận giống như Al Shabab, người xếp sau ở vị trí thứ ba với 50.

Trong cuộc chiến để duy trì, Al-Khaleej, được huấn luyện bởi Pedro Emanuel người Bồ Đào Nha, đã tiếp tục giành chiến thắng 3-0 trước Al-Feiha hôm nay, một chiến thắng quý giá, không đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng, giúp họ sống sót trong bảng xếp hạng. chiến đấu để ở lại trong tiếng vang chính.

Nổi bật là tiền vệ người Bồ Đào Nha Fábio Martins, người ghi bàn thắng thứ hai ở phút 54 và pha kiến ​​tạo bàn thứ ba của tiền vệ người Gabon André Poko ở phút 67.

Đọc quá

Messi trở lại 'cú đúp' với Jamaica, cán mốc 90 bàn cho Argentina

Messi trở lại ‘cú đúp’ với Jamaica, cán mốc 90 bàn cho Argentina

Al-Khaleej ở vị trí thứ 15, áp chót, với 20 điểm, nhưng hiện chỉ kém Al Adalh, người chiếm vị trí đầu tiên trên ‘mực nước’, với 21 điểm.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo lặp lại 'bài xì phé' ba năm sau và Al Nassr giành lại quyền lãnh đạo

Cristiano Ronaldo lặp lại ‘bài xì phé’ ba năm sau và Al Nassr giành lại quyền lãnh đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *