Tháng Mười 2, 2023

Cristiano Ronaldo đã nói trong một cuộc phỏng vấn với các kênh chính thức của giải đấu Ả Rập Saudi và đảm bảo rằng anh ấy sẽ ở lại Ả Rập Saudi vào năm tới. “Tôi rất hạnh phúc ở đây. Tôi muốn ở lại đây và tôi sẽ làm,” anh nói.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha tỏ ra không hài lòng khi không giành được danh hiệu vô địch quốc gia, nhưng anh rất háo hức cho mùa giải tới. “Tôi muốn giành chiến thắng trong năm nay, nhưng chúng tôi đã không thể. Tôi rất tự tin và tích cực cho năm tới,” anh nhớ lại.

Al Nassr, nơi Ronaldo thi đấu, kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai, kém Al-Ittihad năm điểm. Đội vô địch đầu tiên được huấn luyện bởi Nuno Espírito Santo người Bồ Đào Nha.

Cầu thủ 38 tuổi đến đất nước này từ Trung Đông vào tháng 1 năm nay, đã ghi 14 bàn sau 16 trận ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Ronaldo tin rằng cuộc thi có thể trở thành một trong năm người giỏi nhất thế giới.

Đọc quá


Ronaldo: “Tôi tự hào về quyết định tuyệt vời của mình. Ở châu Âu, tôi đã giành được mọi thứ”

“Theo tôi, nếu tiếp tục công việc đang làm, trong 5 năm tới, giải VĐQG Ả Rập Xê Út có thể nằm trong top 5 [das melhores ligas]“.

Ronaldo ca ngợi con người và văn hóa Saudi

Trong cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông chính thức của liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út, cầu thủ từng 5 lần được coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới coi người dân Ả Rập Xê Út là những người “yêu bóng đá”.

Khi được yêu cầu chỉ ra khó khăn lớn nhất giữa bóng đá châu Âu và Trung Đông, Ronaldo nhấn mạnh lịch trình tập luyện. “Đây [Arábia Saudita] chúng tôi tập luyện nhiều hơn vào buổi chiều hoặc ban đêm, trong tháng ramadan. Ở châu Âu thường là nhiều hơn vào buổi sáng, ”cô nói rõ.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo muốn giúp đỡ sự phát triển của Ả Rập Saudi

Cristiano Ronaldo muốn giúp đỡ sự phát triển của Ả Rập Saudi

Mặc dù vậy, chàng trai người Bồ Đào Nha vẫn ca ngợi văn hóa của người Ả Rập Xê Út và nói rằng cả anh và gia đình đều thích thú với trải nghiệm này.

“Riyadh là một trong những nơi có chất lượng nhà hàng tốt nhất. Trường học cho trẻ em rất tốt”, ông nói thêm.

Cristiano Ronaldo đang muốn ghi thêm một danh hiệu nữa vào con số 33 mà anh đã giành được trong hơn 20 năm sự nghiệp. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ “cống hiến mọi thứ khi tôi ở đây”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *