Tháng Hai 23, 2024
Remco Evenepoel (Soudal) bị loại khỏi Giro d’Italia sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. Thông báo được đưa ra vài giờ sau khi anh ấy giành chiến thắng trong thử thách thời gian của chặng thứ 9 và dẫn đầu cuộc đua.

Cầu thủ 23 tuổi người Bỉ đã giành thời gian trong tất cả các cuộc thi, bao gồm cả người Bồ Đào Nha João Almeida (UAE), người đứng thứ chín, tụt xuống vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng cá nhân tổng thể (tổ chức sẽ chỉ xem xét phân loại chính thức vào thứ Hai tuần này và Bồ Đào Nha sẽ chuyển sang vị trí thứ tư). Do đó, một trong những ứng cử viên chính đã bị loại khỏi cuộc chiến giành chiến thắng cuối cùng. Geraint Thomas người Anh (INEOS) trở thành thủ lĩnh mới.

João Almeida nằm trong top 10 của sân khấu. “Tôi cảm thấy tốt. Rất khó để tìm được nhịp điệu tốt, do bị phạt góc nên bạn phải tận dụng cơ hội. Thật tốt, mặc dù có một chút sợ hãi do bề mặt trơn trượt ”, người đi xe đạp, người trong ‘đồng hồ bấm giờ’, ngoài việc nhường đường cho các đối thủ chính của mình, còn bị mất tấm che mũ bảo hiểm. Peloton tận hưởng ngày nghỉ ngơi đầu tiên vào thứ Hai tuần này.

Đọc quá


João Almeida thắng chặng đầu tiên của Tour of Luxembourg và dẫn đầu

João Almeida chống cự trước đồng hồ ở chặng 8 Tour du lịch Ý bằng xe đạp

João Almeida chống cự trước đồng hồ ở chặng 8 Tour du lịch Ý bằng xe đạp

Roglic dẫn đầu và João Almeida tiến lên trong Tour du lịch Tây Ban Nha

Roglic dẫn đầu và João Almeida tiến lên trong Tour du lịch Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *