Tháng Mười Hai 3, 2023
Sau tám năm làm việc liên tục, công ty rạp hát Mascarenhas-Martins đã có được một không gian và sẽ dàn dựng Casa da Música Jorge Peixinho, khai mạc vào ngày 25 tháng 4, tại Montijo. đến cmgiám đốc của nhóm, Levi Martins, nói rằng lời mời từ thị trưởng, Nuno Canta, đến vào “đúng thời điểm” và đi kèm với sự đảm bảo về “quyền tự chủ hoàn toàn”.

“Mặc dù thiết bị này được dành riêng cho một tên tuổi lớn trong làng âm nhạc – nhạc trưởng kiêm nhà soạn nhạc Jorge Peixinho – nhưng chủ tịch đã đảm bảo với chúng tôi rằng không bắt buộc chỉ lập trình âm nhạc và chúng tôi hoàn toàn có quyền tự chủ trong việc xác định chương trình”, ông đảm bảo.

“Rõ ràng là chúng ta phải dành một vài ngày trong năm để thành phố có thể làm những gì họ muốn, nhưng phần còn lại, chúng tôi sẽ thực hiện một chương trình chiết trung trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, mà không quên những người trẻ nhất”, Levi Martins nói, người hứa rằng “sẽ không ai bị bỏ rơi vì giá của vé”. Chúng sẽ có giá từ 3 đến 10 euro, luôn được giảm giá.

Đọc quá


Ban Kỷ niệm 50 năm ngày 25-4 Thông qua Chương trình công tác Công đoàn năm 2023

Mùa hòa nhạc ở San Roque

Mùa hòa nhạc ở San Roque

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *