Tháng Tư 24, 2024

Công thức 1 đã công bố vào thứ Sáu tuần này khoản quyên góp một triệu euro để giúp đỡ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở Ý dẫn đến việc hủy bỏ Emilia-Romagna Grand Prix, dự kiến ​​​​diễn ra vào Chủ nhật tại Imola.

Việc chuyển tiền từ Nhóm F1, do Stefano Domenicali, người gốc Imola, chủ trì, được thực hiện cho Cơ quan An ninh Lãnh thổ và Bảo vệ Dân sự của Emilia-Romagna.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất tuyệt vời Emilia-Romagna, nơi đang trải qua một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong lịch sử của nó”, Domenicali nói trong một tweet đăng về chủ đề này.

Đối với người Ý, “tình hình mà các cộng đồng đó phải đối mặt thật khủng khiếp. “Nhưng tôi biết rằng sự kiên cường và niềm đam mê của người dân trong khu vực, cũng như của nhiều người ở Ý, sẽ thắng thế trong thời điểm khó khăn này”, thông điệp cho biết thêm. .

Đọc quá


Công thức 1 Grand Prix bị hủy do thời tiết xấu tại Imola

Domenicali hứa “sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này”, tiếp tục: “Đó là lý do tại sao chúng tôi quyên góp này, để giúp đỡ những nỗ lực đang được thực hiện trên mặt đất”.

“Suy nghĩ của chúng tôi, thay mặt cho toàn bộ cộng đồng Công thức 1, là với những người bị ảnh hưởng. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các dịch vụ khẩn cấp vì công việc đáng kinh ngạc mà họ đã thực hiện”, dòng tweet viết.

Sáng kiến ​​​​của Nhóm F1 theo sau sáng kiến ​​​​của đội Ferrari, có liên kết chặt chẽ với Imola, người đã quyên góp một triệu euro.

Đặc biệt, thảm kịch đã gây ra 13 cái chết được xác nhận, sau khi tất cả 14 con sông giữa Bologna và bờ biển phía đông bắc của Ý, trên chiều dài 115 km, đã tràn qua lòng sông và làm ngập lụt mọi thứ xung quanh, sau một ngày rưỡi mưa dữ dội. trong đó lượng mưa bằng với lượng mưa trung bình chung sáu tháng.

Đọc quá

Emilia-Romagna F1 GP bị hủy do lũ lụt ở miền bắc Italy

Emilia-Romagna F1 GP bị hủy do lũ lụt ở miền bắc Italy

Có hơn 4.000 người phải di dời ở 24 thành phố trong khu vực và 50.000 người Ý vẫn chưa có điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *