Tháng Mười Hai 3, 2023
“Chúng tôi sẽ tiếp tục thể lực tối đa cho đến cuối mùa giải, cố gắng thi đấu hết mình và ghi những bàn thắng đẹp hơn nữa”. Đây là lời hứa của Nuno Santos với người hâm mộ Sporting khi anh nhận giải bàn thắng đẹp nhất tháng, đề cập đến tháng Ba.

Bàn thắng của cầu thủ chạy cánh Leon, rất có thể cũng là ứng cử viên cho Giải thưởng Puskás (bàn thắng đẹp nhất FIFA), được ghi vào lưới Boavista, trong chiến thắng 3-0, bằng một quả đá phạt trực tiếp. Một bàn thắng vượt qua các ứng cử viên khác: Pedro Tiba (Gil Vicente), Paulo Bernardo (P. Ferreira), Leonardo Ruiz (Rio Ave), Banza và Iuri Medeiros (đều của Sp. Braga).

“Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho tôi”, cầu thủ này nói với trang web của Liga.

Trong khi đó, Sporting tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đụng độ với P. Ferreira vào ngày mai. Tiền đạo Paulinho đã trở lại tập luyện không giới hạn và Amorim sẽ không thể trông cậy vào St. Juste, Bragança và Jovane Cabral nữa.

Đọc quá


Paulinho tập luyện không giới hạn

Trận đấu được lên lịch vào lúc 8:30 tối và mang tính quyết định đối với người dân địa phương, những người tiếp tục tin tưởng ở lại Liên đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *