Tháng Tư 24, 2024

Ca sĩ trình bày album ‘Busca’ tại Atlantic Music Expo.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Praia ở Cape Verde, Zul Alves hai mươi lăm tuổi, hai năm trước anh quyết định theo đuổi âm nhạc như một nghề. Kể từ đó, cô bắt đầu phát triển nhân cách của mình với tư cách là một nghệ sĩ. Hôm nay cô ấy có một kỷ lục trên thị trường. Nó được gọi là ‘Tìm kiếm’. “Tôi quyết định đặt tên này cho album vì ‘Busca’ (tìm kiếm, tìm kiếm) là một quá trình xảy ra trong cuộc sống của mọi người. Là một nghệ sĩ, nó mãnh liệt hơn, bởi vì chúng tôi đang tìm kiếm bản sắc âm nhạc của mình. Trọng tâm của tôi album đầu tiên là tìm kiếm âm nhạc của tôi, và từ đó xây dựng con đường của tôi trong thế giới âm nhạc”, Zul Alves nói.

Con đường của anh ấy đã dẫn đến việc trình bày ‘Busca’ tại phiên bản cuối cùng của Atlantic Music Expo (AME), diễn ra vào tháng 4 năm ngoái tại Cape Verde. Album chứa đựng sự kết hợp giữa âm nhạc truyền thống và các xu hướng âm nhạc mới. “Tôi là một phụ nữ trẻ. Tôi nghe cả nhạc truyền thống và nhịp điệu mới mà chúng tôi hiện có”, một album có nhiều phong cách như Morna, Mazurca, Cola São João, Batuque. “Các bài hát trong album của tôi được sáng tác bởi Orlando Pantera, Paulino Vieira, Zezé di Nha Reinalda và những bài hát nổi tiếng khác. Tôi chọn chúng vì chúng đã là một phần trong tiết mục của tôi, khi tôi làm hoạt hình trong các quán bar và nhà hàng. Đó là những bài hát gắn liền với tuổi thơ của tôi. Từ khi còn là một cô bé, tôi đã nghe những nghệ sĩ này và những bài hát này”, nữ ca sĩ giải thích.

Video âm nhạc đầu tiên, “Bida N’Gostadu”, theo chủ đề Orlando Pantera. “Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Khi tôi nghe nó, tôi đã yêu âm nhạc. Đó là một trong những nhà soạn nhạc mà tôi ngưỡng mộ nhất. Nó thể hiện tất cả cảm xúc mà tôi cảm nhận được khi hát. Tất cả sự thể hiện của cơ thể và tinh thần của tôi khi diễn giải bài hát này”, Zul giải thích, người với bài thuyết trình này tại AME, hy vọng sẽ có được một số buổi hòa nhạc quốc tế.

Đọc quá


Atlantic Music Expo và Liên hoan nhạc Jazz Kriol lại cùng nhau ở Praia

Funana trên piano của Carlos Matos

Funana trên piano của Carlos Matos

Praia hét lên 'Ratxa du ba' với Scuru Fitchadu tại Atlantic Music Expo

Praia hét lên “Ratxa du ba” với Scuru Fitchadu tại Atlantic Music Expo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *