Tháng Mười Hai 7, 2023

Kaylin Gillis, 20 tuổi, đang lái xe cùng ba người khác về nhà một người bạn ở bang New York của Hoa Kỳ vào thứ Bảy thì một sự nhầm lẫn trên đường đã đưa họ đến nhà một người đàn ông, người này đã bắn hai phát súng vào xe từ hiên nhà. Cô gái bị trúng đạn và chết.

Dựa theo CNN quốc tế, Cảnh sát trưởng hạt Washington Jeffrey Murphy cho biết trong một cuộc họp báo rằng Kevin Monahan, 65 tuổi, đã bắn hai phát súng và chỉ một phát trúng chiếc xe mà Kaylin Gillis đang là hành khách. Kẻ nổ súng bị buộc tội giết người cấp độ hai.

“[Aquela] Đó là một khu vực rất nông thôn, với những con đường đất. Rất dễ bị lạc. Họ lái xe trên con đường đó một đoạn ngắn, nhận ra sai lầm của mình và đang quay lại thì ông Monahan bước ra và bắn hai phát súng”, Cảnh sát trưởng quận Washington cho biết.

Jeffrey Murphy nói thêm rằng nơi này có rất ít mạng và sau vụ việc, nhóm bạn đã rời khỏi nơi này để tìm kiếm một khu vực có thể gọi dịch vụ khẩn cấp.

Đọc quá


Xả súng quán bar đồng tính ở Mỹ, ít nhất 5 người chết và 18 người bị thương

Kẻ nổ súng đã bị bắt vài giờ sau đó với sự trợ giúp của Đội phản ứng hoạt động đặc biệt của Cảnh sát bang New York, đội này phải được gọi đến vì người đàn ông “không chịu rời khỏi nơi cư trú và nói chuyện với cảnh sát.”

Theo cảnh sát trưởng, được CNN International trích dẫn, không có ai ra khỏi xe và không có sự tương tác giữa những người trẻ tuổi và kẻ xả súng vào thời điểm xảy ra vụ xả súng. “Không có lý do gì để ông Monahan cảm thấy bị đe dọa,” ông nói thêm.

Cảnh sát trưởng cũng nói rằng kẻ nổ súng đã bị giam giữ vào thứ Hai tuần này và anh ta sẽ sớm được xét xử.

CNN International cho biết thêm rằng 50.000 đô la (hơn 45.000 euro) đã được huy động trên nền tảng GoFundMe để “gia đình Gillis có thể trang trải chi phí tang lễ của Kaylin và cho bất kỳ nhu cầu tài chính khẩn cấp nào có thể phát sinh”.

Đọc quá

Chính trị gia bị bắt nghi sát hại nhà báo ở Las Vegas, Mỹ

Chính trị gia bị bắt nghi sát hại nhà báo ở Las Vegas, Mỹ

“Thay mặt gia đình Gillis, chúng tôi xin cảm ơn tất cả những người đã dành tình yêu và lời cầu nguyện khi chúng tôi bắt đầu hành trình đau buồn và chữa lành vô cùng khó khăn này”, trang GoFundMe viết.

Đọc quá

Bảo vệ trại giam giúp sát nhân vượt ngục ở Mỹ và khoảnh khắc được camera giám sát ghi lại

Bảo vệ trại giam giúp sát nhân vượt ngục ở Mỹ và khoảnh khắc được camera giám sát ghi lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *