Tháng Mười Hai 6, 2023

PSP đã bắt giữ một cổ động viên bị tình nghi xâm phạm bãi cỏ của sân vận động Ovarense, trong trận bóng đá với União de Lamas, vào Chủ nhật, và đá vào thủ môn của đội khách, lực lượng cảnh sát cho biết vào thứ Hai tuần này.

Trong một tuyên bố, PSP nói rằng nghi phạm 23 tuổi đã bị bắt vì xâm phạm khu vực diễn ra chương trình thể thao.

Vụ việc diễn ra tại Parque Desportivo Marques da Silva, ở Ovar, quận Aveiro, trong trận đấu bóng đá giữa các đội Associação Desportiva (AD) Ovarense và União de Lamas, để xác định vị trí số 1 trong Giải vô địch SABSEG , từ Hiệp hội bóng đá Aveiro

Theo Cảnh sát, cổ động viên này vào sân thi đấu và đá vào thủ môn União de Lamas, anh ta ngay lập tức bỏ chạy về phía khán đài và bị các cảnh sát đang làm nhiệm vụ ở đó chặn lại.

Đọc quá


Thủ môn União de Lamas bị tấn công và trúng xô trong một trận đấu ở quận Aveiro

“Vận động viên đã được chuyển đến bệnh viện nơi anh ta đang được theo dõi và vào khoảng 18:35, trận đấu được coi là kết thúc”, cùng một ghi chú cho biết.

Một số video được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook ghi lại khoảnh khắc thủ môn Nuno Dias bị một CĐV mặc áo Ovarense ném vào người.

Câu lạc bộ vareiro đã “kịch liệt” bác bỏ những sự việc xảy ra vào thời điểm đội nhà đang thắng với tỷ số 1-0.

“Đó là một hành động cô lập, đáng buồn, không hề phù hợp với các giá trị được thiết lập tại Hiệp hội Desportiva Ovarense”, câu lạc bộ viết trong một tuyên bố đăng trên trang Facebook của mình.

Ovarense cũng đề cập rằng trận đấu bị tạm dừng ở phút thứ 48 của hiệp một do União de Lamas từ chối cho trận đấu tiếp tục, nhưng bác bỏ việc thiếu các điều kiện an ninh, nhớ rằng có một lực lượng cảnh sát gần như 30 yếu tố tại chỗ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *