Tháng Hai 23, 2024

Carlos Barbosa, người tổ chức Rally de Portugal, và chủ tịch của ACP, đã phản ứng, sáng Chủ nhật này, trước tuyên bố được đưa ra vào thứ Bảy tuần này bởi Hiệp hội Vệ binh Chuyên nghiệp, trong đó tuyên bố rằng quân đội GNR đã nổi dậy trước những tuyên bố của Carlos Barbosa.

Sau khi ký hợp đồng với WRC để tổ chức cuộc đua Bồ Đào Nha tại Giải vô địch thế giới đặc biệt năm 2024, Carlos Barbosa nói rằng “có 700 đặc vụ ở Fátima không được ai trả tiền”. “Đây không phải là vấn đề với việc giam giữ, đó là vấn đề giữa chúng tôi và Chính phủ”, chủ tịch ACP cho biết, theo tờ báo Ghi. Carlos Barbosa cũng nói thêm rằng ông sẽ gặp Bộ trưởng Bộ Nội vụ vào thứ Hai tuần này.

Bị đe dọa là những tuyên bố của Carlos Barbosa, vào thứ Sáu tuần này, đối với truyền hình thể thao, trong đó anh ta phàn nàn về số tiền trả cho các thành viên của GNR. Chủ tịch Automóvel Clube de Portugal cho biết: “Đừng nói với tôi về quân đội, chúng hơi điên rồ. Đây là quốc gia duy nhất trên thế giới trả lương cho quân đội. Chúng tiêu tốn rất nhiều tiền”.

Đọc quá


“Đó là quốc gia duy nhất trên thế giới mà họ được trả tiền”: Người tổ chức cuộc biểu tình ở Bồ Đào Nha cho biết những người bảo vệ GNR “đắt tiền”

Tập hợp Bồ Đào Nha bảo đảm tại Giải vô địch thế giới 2024

Tập hợp Bồ Đào Nha bảo đảm tại Giải vô địch thế giới 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *