Tháng Mười Hai 7, 2023

Ca sĩ Beyoncé đã bắt đầu chuyến lưu diễn “Renaissance World Tour” vào thứ Tư tuần này tại Stockholm, Thụy Điển và buổi biểu diễn đầu tiên được đánh dấu bằng một chi tiết ngoài sân khấu, được người hâm mộ hết sức khen ngợi.

Phòng tắm xuất hiện mà không có chỉ dẫn giới tính và được xác định là “trung lập về giới tính”. Các dấu hiệu ‘nam’ và ‘nữ’ được che bằng băng keo. Cử chỉ này có thể được lặp lại trong các buổi biểu diễn tiếp theo của nghệ sĩ, cụ thể là ở Châu Âu và Hoa Kỳ, tiết lộ MNE.

Nếu được xác nhận, quyết định này có thể có tác động đáng kể hơn ở Hoa Kỳ, vì luật và chính sách đã được thông qua ở nhiều nơi hạn chế quyền của trẻ vị thành niên chuyển giới dưới 18 tuổi.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng ủng hộ quyền của LGBTQIA+. Năm 2016, Beyoncé ca ngợi “những người đang làm tốt công việc” chống lại luật không hòa nhập được thông qua ở Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Luật được đề cập yêu cầu mọi người sử dụng nhà vệ sinh tương ứng với giới tính sinh học của họ. Biện pháp này đã khiến một số nghệ sĩ hủy bỏ các buổi biểu diễn đã lên lịch ở bang đó.

Đọc quá


Hội đồng đạo đức bảo vệ phòng tắm trung lập và phòng thay đồ trong các trường học và trường đại học

Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên của Beyoncé sau bảy năm. Các buổi biểu diễn sẽ không đi qua Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *