Tháng Sáu 10, 2023
“Mục tiêu chính của mùa giải này vẫn chưa đạt được và nó không phụ thuộc vào một mình chúng tôi. Chúng tôi không phấn khích, cũng như chúng tôi chưa bao giờ hoài nghi khi họ coi chúng tôi đã kết thúc”, Pinto da Costa viết vào thứ Ba tuần này trên tạp chí ‘Dragões’, ám chỉ khả năng xác nhận lại danh hiệu vô địch.

Chủ tịch của FC Porto ghi nhận đội đã giành lại sáu điểm từ đội đầu bảng Benfica: “Nếu cách đây một thời gian ngắn, chúng tôi kém đội đầu bảng mười điểm thì bây giờ chúng tôi là bốn điểm, đó là nhờ công của đội ngũ kỹ thuật và các cầu thủ. Tôi tin với tinh thần, phẩm chất và đạo đức làm việc này, chúng tôi có đủ điều kiện để thắng 6 trận còn lại tại League”.

Người quản lý cũng để lại lời nhắn cho các trọng tài: “Tôi tin rằng chúng ta có thể thắng tất cả các trận đấu và đạt được mục tiêu, miễn là sự thật thể thao chiếm ưu thế trong tất cả các trận đấu, điều không phải lúc nào cũng xảy ra ở năm nay”. Những chú rồng đang chuẩn bị cho chuyến làm khách của P. Ferreira vào thứ Bảy, trong đó họ buộc phải thắng để gây sức ép lên Benfica, đội tiếp đón Estoril vào Chủ nhật, sau hai trận thua liên tiếp tại giải VĐQG (FC Porto và D. Chaves).

Đọc quá


Pinto da Costa từ chối cuộc tấn công vào Sérgio Conceição

Sérgio Conceição yêu cầu FC Porto thường xuyên trên sân nhà và sân khách

Sérgio Conceição yêu cầu FC Porto thường xuyên trên sân nhà và sân khách

Pinto da Costa nói rằng FC Porto 'bực mình vì chỉ thắng 2-1' trước Benfica

Pinto da Costa nói rằng FC Porto “bực mình vì chỉ thắng 2-1” trước Benfica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *