Tháng Mười Hai 5, 2023
Ranani Glazer, một thanh niên Brazil 23 tuổi, đã tự quay phim mình bên trong một hầm trú ẩn vào thứ Bảy tuần này ở Israel, ngay trước khi bị giết trong một cuộc tấn công của Hamas.

Theo báo Nhật ký Đông Bắc, chàng trai trẻ đã trốn thoát khỏi cuộc tấn công của nhóm Hồi giáo Hamas tại lễ hội âm nhạc điện tử, nơi anh đang ở cùng bạn gái và bạn bè, gần Dải Gaza. Ranani tìm cách trú ẩn trong một boongke sau đó bị xâm chiếm và đánh bom.

Trong video, cầu thủ người Brazil cho biết anh từng trải qua một cảnh ‘phim’ khi bọn khủng bố tràn vào lễ hội. Ranani cho biết anh đã phải đi vài km mới tìm được nơi trú ẩn.

Ranani sống ở Tel Aviv cùng bạn bè, làm công việc chuyển phát nhanh và có ước mơ trở thành DJ ở Brazil. Theo lời kể của bạn gái anh, cũng có mặt tại lễ hội, được dẫn lời bởi G1chàng trai trẻ đã thực hiện nghĩa vụ quân sự ở Israel.

Đọc quá


DJ người Brazil ghi lại khoảnh khắc lễ hội âm nhạc bị Hamas tấn công ở Tel Aviv

Trên mạng xã hội, Rafaela Treistman thương tiếc cái chết của bạn trai và cảm ơn Ranani vì đã cứu mạng cô.

“Thiên thần của anh, anh cảm ơn em rất nhiều vì tình cảm của em, vì đã khiến anh hạnh phúc, vì đã chăm sóc em, bảo vệ em. Ngay cả khi chúng ta sắp chết, em vẫn không bao giờ thất bại trong việc chào đón anh, khiến anh bình tĩnh lại. nợ em một mạng, em đã cứu mạng anh. Nếu có một anh hùng trong toàn bộ câu chuyện này thì người anh hùng đó chính là em, tình yêu của anh”, Rafaela viết.

Theo bạn gái của Ranani, được trích dẫn bởi G1, cặp đôi và một người bạn của họ phải giả chết để sống sót. “Tôi nhớ Ranani đã bảo tôi đừng nhìn vì chúng tôi có người chết ở trên đầu. Chúng tôi dùng xác của họ để tránh bị đánh”, cô nói.

Đọc quá

Hai phụ nữ Bồ Đào Nha mất tích sau vụ tấn công của Hamas vào lễ hội âm nhạc ở Israel

Hai phụ nữ Bồ Đào Nha mất tích sau vụ tấn công của Hamas vào lễ hội âm nhạc ở Israel

Cặp vợ chồng Israel chết khi chiến đấu với các thành viên Hamas nhưng đã cứu được con của họ

Cặp vợ chồng Israel chết khi chiến đấu với các thành viên Hamas nhưng đã cứu được con của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *