Tháng Mười 2, 2023

Chủ tịch của Sevilla, José Castro, cho biết vào thứ Tư tuần này rằng không có thỏa thuận nào giữa các bên liên quan đến việc chuyển nhượng cầu thủ bóng đá José Ángel Carmona đến Sporting, ám chỉ rằng hậu vệ này sẽ được phục hồi trở lại làm việc cho đội tuyển Tây Ban Nha.

“Carmona đến đây chiều nay và ngày mai [quinta-feira] sẽ tập luyện cùng đội. Thực tế là không có thỏa thuận nào với Sporting và trong một cuộc đàm phán luôn có ba bên. Anh ấy sẽ có động lực cùng với các đồng đội của mình và tiếp tục giai đoạn tiền mùa giải”, vị chủ tịch được trích dẫn trên trang web chính thức của câu lạc bộ Tây Ban Nha.

José Castro cũng nhấn mạnh rằng họ sẽ phân tích xem liệu José Ángel Carmona, người được phép vắng mặt trong công việc của đội Sevillian để giải quyết tương lai của mình, sẽ ở lại câu lạc bộ hay có phương án ra đi.

Hậu vệ phải 21 tuổi người Tây Ban Nha được bổ nhiệm làm lực lượng tăng cường cho Sporting, tuy nhiên, José Ángel cuối cùng lại không được liên hệ với ‘những chú sư tử’, với thông tin xuất hiện trên báo chí rằng cầu thủ này đã trượt kỳ kiểm tra y tế, trong khi các phương tiện truyền thông khác lại lên tiếng. mặc định của thỏa thuận cho việc chuyển giao.

Đọc quá


Cầu thủ người Tây Ban Nha José Ángel được Sporting chọn để phòng ngự và tấn công bên cánh phải

Hậu vệ phải tập luyện tại Seville và lên đội chính vào 2021/22. Mùa giải trước, tuyển thủ U21 Tây Ban Nha bắt đầu mùa giải trong màu áo đội Sevillian, thi đấu 15 trận và ghi được 2 bàn thắng, nhưng cuối cùng lại được cho Elche mượn.

Trong đội Elche, José Ángel đã thi đấu chín trận, ghi được một bàn thắng, sau đó bị chấn thương cơ khiến anh không thể tham gia đội.

Đọc quá

Tăng cường thể thao: Bên cạnh José Ángel đã ở đây

Tăng cường thể thao: Bên cạnh José Ángel đã ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *