Tháng Mười Hai 6, 2023

Chủ tịch của Marítimo đã để lại những lời chỉ trích gay gắt đối với các tổ trọng tài, sau thất bại trước Vitória de Guimarães, đồng thời nói thêm rằng “có vẻ như bóng đá Bồ Đào Nha muốn I Liga không có các đội đến từ các khu vực tự trị”.

“Chúng tôi hiểu rằng ai cũng có quyền mắc sai lầm, nhưng khi những sai lầm bắt đầu nối tiếp nhau, và khi tiêu chí đánh giá Marítimo khác với các đội khác, thì dường như bóng đá Bồ Đào Nha muốn vô địch mà không có đội. từ các khu vực tự trị. Và điều đó ngày càng thuyết phục tôi rằng đó là một trong những mục tiêu”, Rui Fontes nhấn mạnh và thừa nhận “sẽ chiến đấu đến cùng để điều này không xảy ra”.

Theo vị chủ tịch xứ Madeira, “có một bàn tay vô hình” không cho phép ‘đỏ xanh’ vượt qua Estoril Praia, đội đang chiếm vị trí thứ 15, với 3 điểm nhiều hơn.

“Mục tiêu là đẩy chúng tôi xuống, cùng với Santa Clara. Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng dành cho Marítimo. Chúng tôi yêu cầu các trọng tài và VAR có cùng tiêu chí cho tất cả các câu lạc bộ. Có một ý định rõ ràng ở đây là làm hại một số đội và mang lại lợi ích cho những đội khác. Rõ ràng , những cái khác bao giờ cũng vậy”, vị lãnh đạo hàng hải nhấn mạnh trong cuộc hội đàm sau cuộc gặp gỡ hành trình thứ 30.

Đọc quá


Đội trưởng Benfica tìm cách giữ FC Porto và Sporting de Braga ở khoảng cách an toàn

Rui Fontes cũng nói thêm rằng cuộc biểu tình diễn ra sau một thời gian dài im lặng, trong đó câu lạc bộ “áp dụng quan điểm ít chỉ trích liên quan đến những gì đang xảy ra trong bóng đá và liên quan đến diễn biến ở giải vô địch”, như họ đã biết. của những sai lầm đã mắc phải. và lý do cho tình huống họ đang ở.

“Từ một thời điểm nhất định, Marítimo bắt đầu phát triển. Bạn có thể thấy đội chơi tốt và thua trận vì những tình huống khiến chúng tôi nghi ngờ tại sao chúng lại xảy ra. Hôm nay [este sábado]chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội, không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng những sự thật đã xảy ra ở đây trong trận đấu đáng được đưa tin”, anh ấy nói.

Giải thích rằng “đã đến thời gian bù giờ, Geny Catamo rõ ràng đã bị hậu vệ Vitória de Guimarães đẩy ra và không có nghi ngờ gì về hành động này, kể cả trọng tài hay VAR”.

Chủ tịch hòn đảo cũng nhắc lại rằng vào cuối trận đấu, các cầu thủ “hoàn toàn tan nát vì lỗi của trọng tài và VAR”, nhấn mạnh rằng “điều này không được thực hiện với những người làm việc nghiêm túc để đội của họ, câu lạc bộ của họ và khu vực của họ ở lại giải hạng nhất”.

Đọc quá

FC Porto tiếp Benfica 'trên than hồng' dưới sự giám sát của Sporting

FC Porto tiếp Benfica ‘trên than hồng’ dưới sự giám sát của Sporting

“Chúng tôi muốn các tiêu chí được sử dụng trong các quyết định về Marítimo giống như bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở cấp độ quốc gia và chúng tôi không muốn bị đẩy xuống giải hạng hai, bởi vì chúng tôi đã ở giải hạng nhất khoảng 40 năm và chúng tôi sẽ làm mọi thứ để tiếp tục”, ông kết luận.

Marítimo vẫn ở vị trí thứ 16, tham dự trận play-off bảo trì, với 22 điểm, sau thất bại trước Vitória de Guimarães, với tỷ số 2-1, với các bàn thắng do công của Tiago Silva (phút 37), từ chấm phạt đền, và André Silva (65 tuổi), dành cho người ngoài, và Geny Catamo (87 tuổi), dành cho người dân địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *