Tháng Chín 23, 2023

Chủ tịch của Marítimo đã bị phạt 3.570 euro vào thứ Tư tuần này và bị đình chỉ thi đấu 40 ngày vì chỉ trích trọng tài, trong một trận đấu I Liga, theo một tuyên bố từ Hội đồng kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF).

“Vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, một quyết định đã được đưa ra kết án Bị cáo Rui Emanuel Batista Fontes, vì 1 (một) vi phạm kỷ luật theo các điều khoản kết hợp của Điều 136, khoản 1 [Lesão da honra e da reputação e denúncia caluniosa] có liên quan đến các điều 112.º, nº 1 và 4.º, nº 1, chữ c), tất cả RDLPFP, trong hình phạt 40 ngày đình chỉ và (…) 3.570 euro”, có thể đọc trong tuyên bố PCCC.

Trong tuyên bố của người quản lý ‘verde rubro’ khi kết thúc trận đấu với Vitória de Guimarães, thuộc vòng 30 I Liga, Rui Fontes nói rằng “có vẻ như bóng đá Bồ Đào Nha không muốn có các đội từ khu vực tự trị”. khu vực” trong bộ phận đầu tiên.

“Chúng tôi hiểu rằng ai cũng có quyền mắc sai lầm, nhưng khi những sai lầm bắt đầu nối tiếp nhau, và khi tiêu chí đánh giá Marítimo khác với các đội khác, thì dường như bóng đá Bồ Đào Nha muốn vô địch mà không có đội. từ các khu tự trị. Và điều đó ngày càng thuyết phục tôi rằng đó là một trong những mục tiêu”, Rui Fontes nhấn mạnh sau thất bại trước người Victoria (2-1).

Đọc quá


Chủ tịch Marítimo nói về ý định loại đội bóng xứ vạn đảo khỏi I Liga

Vào thời điểm đó, chủ tịch của biểu tượng Madeiran nói đến sự tồn tại của “bàn tay vô hình” đã không cho phép ‘những chú sư tử’ của Almirante Reis vượt qua Estoril Praia, đội chiếm vị trí thứ 15, với 3 điểm nhiều hơn.

“Mục tiêu là đẩy chúng tôi xuống, cùng với Santa Clara. Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng dành cho Marítimo. Chúng tôi yêu cầu các trọng tài và VAR có cùng tiêu chí cho tất cả các câu lạc bộ. Có một ý định rõ ràng ở đây là làm hại một số đội và mang lại lợi ích cho những đội khác. Rõ ràng , những cái khác luôn luôn như vậy”, lãnh đạo hàng hải nhấn mạnh tại cuộc họp báo.

Do một vụ kiện cũng được đệ trình trong trận đấu với Vitória de Guimarães, quốc huy của hòn đảo này cũng bị phạt với số tiền 8.925 euro, do “sự tồn tại của một nhóm cổ động viên không đăng ký có tổ chức, “bị xử phạt nặng hơn do tái phạm”.

Đội bóng đảo quốc xuống hạng II Liga sẽ phải nộp tổng cộng 12.495 euro tiền phạt từ trận đấu thuộc vòng 30 I Liga diễn ra trên sân Estádio do Marítimo vào ngày 29 tháng Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *