Tháng Chín 25, 2023

Pedro Proença, chủ tịch của Liga Bồ Đào Nha, đã gọi vào thứ Tư này là một “cuộc họp khẩn cấp” với các nhà lãnh đạo khác của tổ chức để thảo luận về những tranh cãi gần đây về cáo buộc buôn người liên quan đến người quản lý Mário Costa.

“Liga Bồ Đào Nha thông báo rằng Chủ tịch của nó, Pedro Proença, đã triệu tập Chủ tịch của các cơ quan quản lý khác của tổ chức – Hội đồng Đại hội đồng, Hội đồng Tư pháp và Ban Giám sát – đến một cuộc họp khẩn cấp, sẽ được tổ chức vào thứ Tư tuần này, trong đó nó sẽ được đánh giá tác động về những tin tức gần đây nhất liên quan đến Chủ tịch Hội đồng của Đại hội đồng, Tiến sĩ Mário Costa, về việc quản lý và sự ổn định của Liga Bồ Đào Nha”, có thể được đọc trong tuyên bố.

Thứ Hai tuần này, tờ báo Thể hiện ông nói thêm rằng Dịch vụ Người nước ngoài và Biên giới đang tiến hành khám xét nhà của chủ tịch Đại hội đồng Liên đoàn các Câu lạc bộ và tại học viện bóng đá Riba d’Ava vì nghi ngờ buôn người.

Bị đe dọa sẽ là hàng chục cầu thủ trẻ, tuổi từ 14 đến 17, đến từ nhiều quốc gia khác nhau ở Nam Mỹ và Viễn Đông, đang tập luyện tại Bsports, ở Riba de Ave. Một số cầu thủ khiếu nại lên chính quyền rằng Học viện đã thu hồi hộ chiếu của họ đã kích hoạt cuộc điều tra, cuối cùng dẫn đến Mário Costa.

Đọc quá


SEF lục soát nhà của Chủ tịch Đại hội đồng Liên đoàn các Câu lạc bộ vì nghi ngờ buôn người

Đọc quá

Mưu đồ kinh doanh đào tạo vận động viên bóng đá trẻ Mário Costa

Mưu đồ kinh doanh đào tạo vận động viên bóng đá trẻ Mário Costa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *