
Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Bồ Đào Nha (FPA) hôm thứ Hai tuần này cho rằng “không thể tránh khỏi” việc Nelson Évora và Pedro Pichardo, hai trong số những nhà vô địch Olympic Bồ Đào Nha, sẽ hiểu ra và bày tỏ nỗi buồn vì điều này vẫn chưa xảy ra.
Hai vận động viên, những người đã trao đổi một số lời buộc tội vài tháng trước, đã đứng chung sân khấu vào thứ Hai tuần này tại Nhà hát Thalia, ở Lisbon, trong lễ trao giải Giải thưởng Thể thao, nhưng cuối cùng lại không chào nhau.
Jorge nói: “Tôi có thể nói rằng tôi vẫn còn buồn, vì tôi nghĩ rằng một ngày nào đó nỗi buồn này sẽ nhường chỗ cho niềm vui. Bởi vì tôi nghĩ rằng không thể tránh khỏi việc hai người sẽ hiểu nhau và chắc chắn họ sẽ hiểu nhau”. Vieira bên lề buổi lễ.
Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Bồ Đào Nha sốc trước cáo buộc của Nelson Évora

Sự kình địch giữa Nélson Évora và Pedro Pichardo chệch khỏi đường đua

Ngoại trưởng kêu gọi “lẽ thường” trong cuộc tranh cãi giữa Pichardo và Évora