Tháng Mười Hai 5, 2023

Huấn luyện viên của Benfica, Roger Schmidt, cho biết hôm thứ Sáu tuần này rằng ông hiểu sự không hài lòng của người hâm mộ sau thất bại thứ tư phải gánh chịu trong mùa giải này, đứng thứ ba tại Champions League, nhưng bác bỏ rằng vị trí của ông đang gặp nguy hiểm.

“Đó là điều bình thường, tham vọng của chúng tôi là chơi thứ bóng đá đẹp và giành chiến thắng trong các trận đấu. Đó cũng là điều người hâm mộ mong đợi ở chúng tôi. Sự ủng hộ của họ luôn tuyệt vời, bầu không khí luôn tốt, nhưng nếu họ không hài lòng với cách chúng tôi chơi Tất nhiên là họ có thể chứng minh điều đó”, huấn luyện viên của “đỏ” nói trong cuộc họp báo ở Seixal.

Benfica đã bị đánh bại ở I Liga bởi Boavista (3-2), ở vòng đầu tiên, trong khi ở bảng D của Champions League, họ bị đánh bại trong cả ba trận, trước Salzburg (2-0), Inter Milan (1-0). ) và Real Sociedad (1-0), trận sau thi đấu vào thứ Ba mà không ghi được điểm hay bàn thắng nào.

Trước đó, khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng vị trí của mình đang “gặp nguy cơ” do những thất bại đã phải gánh chịu trong mùa giải này hay không, anh ấy đã thẳng thừng bác bỏ kịch bản này.

Đọc quá


“Chúng tôi không sợ Inter”: Roger Schmidt tin Benfica có thể thắng Milan

“Không, tôi không nghĩ vậy”, Schmidt trả lời đơn giản trong buổi xem trước trận đấu ở I Liga với Casa Pia.

Tuy nhiên, huấn luyện viên thừa nhận rằng Benfica không “ở cùng đẳng cấp với mùa giải trước”, ông nhớ lại rằng “tình hình đã khác” bởi vì năm nay, có “một số cầu thủ bị chấn thương và những cầu thủ khác vẫn đang thích nghi”, nhưng cũng chỉ ra thành tích của đội ở I League.

“Đó là điều tồi tệ nhất [momento] đặc biệt là ở Champions League. Tôi sẽ không nói điều đó ở Liên đoàn, nơi sau khi thua trận đầu tiên, chúng tôi đã thắng bảy trận liên tiếp. Có thể không phải lúc nào cũng có phong độ tốt nhất, nhưng tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với mọi chiến thắng”, anh nhớ lại. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng “những trận đấu sau khi toàn đội không đạt phong độ tốt nhất luôn rất quan trọng”, bởi vì chúng là cơ hội để “thay đổi”. môi trường” xung quanh đội với “một trận đấu hay”, đó là điều anh ấy muốn trước những ‘con ngỗng’.

“Đó cũng là mục tiêu của chúng ta cho ngày mai [sábado]. Chơi lại Benfica. Chúng tôi đã thua một chút vào thứ Ba và bây giờ là lúc thể hiện phản ứng tốt trên sân, thể hiện khả năng cầm bóng, cường độ, di chuyển, sáng tạo và tinh thần đồng đội”, anh chỉ ra. trong trận đấu thuộc vòng 9 của Giải bóng đá I Bồ Đào Nha bắt đầu lúc 6 giờ chiều, tại Estádio da Luz, ở Lisbon, và được làm trọng tài bởi Cláudio Pereira, từ hiệp hội Aveiro.

Đọc quá

Schmidt thấy Benfica chịu áp lực 'cả mùa giải' nhưng không nhìn vào bảng xếp hạng

Schmidt thấy Benfica chịu áp lực “cả mùa giải” nhưng không nhìn vào bảng xếp hạng

Đội bóng do Roger Schmidt dẫn dắt đã có bảy chiến thắng liên tiếp ở giải vô địch và vẫn đứng ở vị trí thứ hai, kém đội dẫn đầu Sporting, đội chỉ thi đấu vào thứ Hai, tại Boavista một điểm.

Đọc quá

Benfica trên con đường vĩ đại của Ý tới chung kết Champions League

Benfica trên con đường vĩ đại của Ý tới chung kết Champions League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *