Tháng Mười Hai 6, 2023

Chính quyền Colombia nghi ngờ rằng những tên tội phạm đã bắt cóc cha của Luis Diáz (mẹ anh đã được giải cứu) đang cố gắng đưa anh đến Venezuela, một khu vực mà biên giới giữa hai nước được giám sát kém. Tin tức này được công bố bởi Bộ trưởng Bộ Nội vụ, Luis Fernando Velasco, người đảm bảo rằng lực lượng cảnh sát trên thực địa luôn trong tình trạng cảnh giác.

“Chiều hôm qua, chúng tôi nhận được một cuộc gọi, chúng tôi đã liên lạc với cảnh sát và đích thân chỉ huy cảnh sát, Tướng Salamanca, đã đến khu vực đó và cuối cùng chúng tôi đã giải thoát được người mẹ. Ý tưởng là đóng cửa khu vực và ngăn họ lấy xác của người cha.” cha. Luis Díaz tới Venezuela, đó là giả thuyết đầu tiên. Tôi yêu cầu công dân báo cáo nếu họ biết bất cứ điều gì”, Bộ trưởng kháng cáo, được tạp chí ‘Semana’ trích dẫn.

Một trong những mối quan tâm của cơ quan chức năng lúc này là việc xác định tổ chức tội phạm đứng đằng sau vụ bắt cóc. Cho đến nay, chưa ai xác nhận chuyện gì đã xảy ra và cảnh sát nghi ngờ rằng đó có thể là tội phạm thông thường.

Cảnh sát đã treo thưởng 200 triệu peso Colombia (khoảng 45 nghìn euro) cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về những kẻ bắt cóc.

Đọc quá


Cha mẹ cầu thủ Luis Diaz bị bắt cóc ở Colombia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *