Tháng Mười Hai 5, 2023

Cảnh sát Colombia tiếp tục điều tra vụ bắt cóc cha mẹ của Luis Díaz và theo tiết lộ của Mặt trời Thứ Ba tuần này, cơ quan này đã xác định được “một số nghi phạm” chịu trách nhiệm về tội ác.

Cha mẹ của cầu thủ chạy cánh người Colombia đã bị những người có vũ trang bất ngờ vào tối thứ Bảy khi họ đang ở một trạm xăng và cuối cùng bị bắt đi sau khi bọn tội phạm chiếm quyền điều khiển chiếc xe mà cha và mẹ cầu thủ đang đi.

Vẫn theo cổng thông tin Anh, và mặc dù không tiết lộ tên của các nghi phạm, Alejandro Zapata, giám đốc Cảnh sát Quốc gia Colombia, đảm bảo rằng chính quyền đang kết nối các mảnh ghép và ngày càng tiến gần hơn đến việc tiếp cận những kẻ chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc.

Cần lưu ý rằng, vài giờ sau khi gây án, mẹ của Luis Díaz cuối cùng đã được thả và trở về với gia đình. Cha của cầu thủ này vẫn mất tích và người ta nghi ngờ rằng anh ta có thể được đưa đến Venezuela.
Cảnh sát đã treo thưởng 200 triệu peso Colombia (khoảng 45 nghìn euro) cho bất kỳ ai cung cấp thông tin về những kẻ bắt cóc.

Đọc quá


Cha mẹ cầu thủ Luis Díaz bị bắt cóc ở Colombia

Chính quyền Colombia nghi ngờ kẻ bắt cóc muốn đưa cha của Luis Díaz về Venezuela

Chính quyền Colombia nghi ngờ kẻ bắt cóc muốn đưa cha của Luis Díaz về Venezuela

'Chúng tôi hy vọng tình hình sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể': Liverpool bày tỏ sự ủng hộ đối với Luis Díaz

“Chúng tôi hy vọng tình hình sẽ được giải quyết nhanh nhất có thể”: Liverpool bày tỏ sự ủng hộ đối với Luis Díaz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *