Tháng Sáu 11, 2023

Rúben Amorim, huấn luyện viên của Sporting, đã trở lại, vào thứ Tư, để tin tưởng vào Chermiti, bốn ngày trước trận derby với Benfica.

Tiền đạo 18 tuổi đã bỏ lỡ trận đấu mùa trước với Marítimo (chiến thắng 2-1 của Leon) do đau thắt lưng. Do đó, nó có thể là một lựa chọn cho cuộc gặp với đối thủ.

Tuy nhiên, mũi nhọn trên hàng công nên được trao cho Paulinho. Hoặc, cách khác, đến một mặt trận tấn công cơ động được thành lập bởi Edwards, Trincão và Pote.

Những sự vắng mặt nhất định trong trận đấu với Benfica là St. Juste và Jovane, cả hai đều dính chấn thương cơ. Daniel Bragança đã sung sức nhưng vẫn tiếp tục quá trình tái hòa nhập sau một thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương nặng ở đầu gối phải.

Đọc quá


Trận derby giữa Sporting và Benfica ở Luz có thể thu về 35 triệu euro

Người cũng ngồi ngoài trận đấu với Benfica là thủ môn người Tây Ban Nha Adán, người đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu cuối cùng trên sân nhà với đội bóng xứ vạn đảo. Franco Israel sẽ có nhiệm vụ bảo vệ khung thành khỏi sự tấn công của những chú đại bàng.

Amorim sẽ cho đội nghỉ vào thứ Năm tuần này, với việc trở lại làm việc ở Alcochete dự kiến ​​vào thứ Sáu.

Đọc quá

Rafa tăng tốc cho trận derby

Rafa tăng tốc cho trận derby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *