Tháng Mười Hai 6, 2023

Thứ Năm tuần này, một trận hỏa hoạn lớn đã thiêu rụi hàng chục ngôi nhà bấp bênh ở khu ổ chuột Pau Queimado, thuộc vùng Penha, phía đông thành phố São Paulo của Brazil, khiến hàng trăm người mất nhà cửa. Thiếu nữ 19 tuổi bị bỏng tay trái và cả hai chân, con trai 1 tuổi 11 tháng bị bỏng vùng bụng. Cả hai đều được cư dân của cộng đồng đưa đến Bệnh viện do Tatuapé gần đó trước khi lính cứu hỏa đến.

Theo những người nổi tiếng, cô gái trẻ không sống ở khu ổ chuột, cô ấy đã đến thăm cha mình và sẽ qua đêm với ông tại một trong những căn phòng khiêm tốn. Khu ổ chuột Pau Queimado, nằm giữa Tatuapé, một khu dân cư cao cấp ở khu vực phía đông và Penha, trên bờ Marginal do Rio Tietê, được đặt tên như vậy vì nó đã từng là hiện trường của các đám cháy khác, những đám cháy này liên tiếp bị phá hủy một phần. nhưng không còn lựa chọn nào khác, những người bị ảnh hưởng quay trở lại xây nhà ở chỗ cũ.

Ngọn lửa bắt đầu vào khoảng 4:15 sáng thứ Năm tuần này, giờ địa phương, 8:15 sáng tại Lisbon và chỉ được kiểm soát hơn sáu giờ sau đó, lúc 10:30 sáng. Vẫn theo một số người dân, vụ tai nạn là do ngọn nến thắp sáng ở một trong những ngôi nhà, giống như nhiều ngôi nhà khác ở khu ổ chuột, không có điện hoặc bị cắt điện.

Đọc quá


Ngọn lửa đã thiêu rụi 60.000 ha rừng trong năm nay

Lính cứu hỏa từ một số doanh trại ở khu vực phía đông đã gửi hơn 20 phương tiện chữa cháy đến hiện trường, ngoài xe cứu thương, và giao thông phải bị cắt ở một trong các hướng trên Marginal Tietê, Viaduto Ticoatira và trên một số đường phố xung quanh. Khoảng 1.000 gia đình túng thiếu sống ở Pau Queimado, và nhiều cơ quan hỗ trợ thành phố đã cử nhân viên đến hiện trường, cố gắng giảm thiểu tác động của đám cháy đối với cuộc sống của cư dân, nhiều người trong số họ đã mất, ngoài nhà cửa, mọi thứ họ còn có.

Đọc quá

Lửa thiêu rụi xưởng phim truyền hình Globo ở Brazil

Lửa thiêu rụi xưởng phim truyền hình Globo ở Brazil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *