Tháng Mười 2, 2023

Kelsey Poll phát hiện ra rằng mẹ của chú rể, Tyler West, chính là y tá đã đỡ đẻ cho cô. Người phụ nữ trẻ, 22 tuổi, đang cho người bạn đời 23 tuổi xem những bức ảnh khi cô còn bé và anh ta có thể nhận ra người mẹ trong một trong những bức ảnh đó. Các bài viết washington.

Vụ án xảy ra tại bang Utah, Mỹ. Tyler West đã tìm thấy một bức ảnh, đề ngày tháng 6 năm 2001, trong đó anh ta ngay lập tức nhận ra người mẹ.

“Tôi nghĩ đó là mẹ tôi! Có vẻ như bà ấy là y tá của bạn,” đối tác của Kelsey nói.

Những người trẻ tuổi đã rất ngạc nhiên và quyết định tìm kiếm giấy khai sinh. Sau khi họ tìm thấy nó, Tyler nói rằng chữ viết tay đó cũng là của mẹ anh, Mary Ann West.

Đọc quá


Mang thai ở tuổi 55, Cláudia Raia thừa nhận: “Tôi hoàn toàn nhận thức được rằng chuyện xảy ra với mình là một điều hiếm gặp”

“Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Tôi cảm thấy biết ơn khi biết rằng tôi có mối quan hệ gắn bó với gia đình mới của mình”, Kelsey Poll, được tờ North American trích dẫn, cho biết. “Tôi luôn muốn có mối quan hệ tốt với bố mẹ tương lai của mình và điều này cũng khẳng định rằng tôi muốn ở bên Tyler đến hết cuộc đời”.

Mary Ann West đã làm y tá chính thức được khoảng 23 năm. Người phụ nữ nhớ đến mẹ của Kelsey, Stacy Poll.

“Tôi nhớ [da Stacy] vì cô ấy rất lo lắng về việc sinh con thứ ba và hai đứa con còn lại của cô ấy sẽ xử lý tình huống như thế nào”, chuyên gia y tế cho biết.

Hai thập kỷ sau, khi tất cả gặp lại nhau, Stacy và Mary thú nhận rằng họ cảm thấy như đã gặp nhau từ trước.

Đọc quá

'Body shaming': 64% phụ nữ Bồ Đào Nha nói rằng họ đang hoặc đã từng là mục tiêu của sự chỉ trích hoặc sỉ nhục liên quan đến cơ thể của họ

‘Body shaming’: 64% phụ nữ Bồ Đào Nha nói rằng họ đang hoặc đã từng là mục tiêu của sự chỉ trích hoặc sỉ nhục liên quan đến cơ thể của họ

Mẹ của Kelsey tiết lộ rằng bà rất biết ơn tất cả sự giúp đỡ và hỗ trợ mà y tá đã dành cho con bà. “Cô ấy [A Mary] anh ấy luôn ở bên tôi và nói với tôi rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”, Stacy nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *