Tháng Mười Hai 6, 2023

Alfie Haaland, cha của cầu thủ Na Uy Erling Haaland, đã bị đưa ra khỏi cabin vào thứ Ba tuần này, nơi ông đang xem trận đấu giữa Real Madrid và Manchester City, trận đấu được tính cho Champions League, sau khi tranh cãi với người hâm mộ câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Dựa theo El Pais, Real Madrid tuyên bố rằng cha của tiền đạo Manchester City và đoàn tùy tùng đi cùng anh ta đã được gửi đến một cabin khác, vì họ đã gây ra vấn đề với các đối tác của câu lạc bộ.

Trên Twitter, Alfie Haaland đã phủ nhận một ấn phẩm được thực hiện bởi một trang người hâm mộ Real Madrid, trong đó tuyên bố rằng cựu cầu thủ bóng đá sẽ ném đậu phộng về phía người hâm mộ của câu lạc bộ đơn thuần.

“Ok. Tôi không làm thế. Chúng tôi đã có một vài lời đùa giỡn với các cổ động viên Real Madrid. Họ không vui khi Man City ghi bàn. Điển hình. Chúng tôi phải di chuyển ra xa 50 mét. Không có gì to tát”, cha của tay săn bàn người Na Uy viết trên Twitter.

Đọc quá


Real Madrid và Manchester City hòa trong trận bán kết Champions League căng thẳng

Real Madrid và Manchester City gặp lại nhau vào thứ Tư tới, ngày 17 tháng 4, trong trận lượt về vòng bán kết Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *