Tháng Mười Hai 10, 2023

Ca sĩ Céline Dion đã buộc phải hủy toàn bộ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của mình vì vấn đề sức khỏe. Người đàn ông 55 tuổi người Canada phải vật lộn với hội chứng cứng người, một tình trạng sức khỏe thần kinh hiếm gặp và không thể chữa khỏi.

Nữ nghệ sĩ nói với người hâm mộ rằng cô “vô cùng thất vọng” khi không thể tiếp tục chuyến lưu diễn nhưng cô đang “làm việc chăm chỉ để lấy lại sức”.

“Tôi rất xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng một lần nữa. Tôi đang làm việc chăm chỉ để lấy lại sức lực, nhưng chuyến lưu diễn có thể thực sự khó khăn ngay cả khi bạn ở mức 100%. Điều đó khiến trái tim tôi tan nát, tốt nhất là chúng ta nên dừng lại cho đến khi tôi thực sự sẵn sàng trở lại sân khấu. Tôi muốn mọi người biết rằng tôi sẽ không bỏ cuộc… và tôi rất nóng lòng được gặp lại tất cả các bạn”, nữ ca sĩ nói trong một tuyên bố.

Trong thông cáo báo chí, Céline Dion đã chia sẻ danh sách đầy đủ các ngày đã bị hủy, bao gồm các thành phố ở Bỉ, Đan Mạch và Vương quốc Anh. Nữ ca sĩ cũng thông báo với người hâm mộ rằng vé sẽ được hoàn trả tại điểm bán ban đầu.

Đọc quá


Céline Dion được chẩn đoán mắc bệnh thần kinh nghiêm trọng không thể chữa khỏi

Tháng 12, nữ ca sĩ chia sẻ về hội chứng mà cô được chẩn đoán. Đội ngũ sản xuất đã tiết lộ rằng tình trạng sức khỏe khiến người Canada không thể hành động.

Đọc quá

Justin Bieber hoãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua Bồ Đào Nha

Justin Bieber hoãn chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *