Tháng Mười Hai 6, 2023

Alisha Lehmann, được mệnh danh là ‘cầu thủ bóng đá quyến rũ nhất thế giới’, đã nhận nhiều lời chỉ trích vì trang điểm trong trận thua trên sân nhà của đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ trước Tây Ban Nha, tờ báo đưa tin vào Chủ nhật tuần này Thư hàng ngày.

Một người dùng mạng xã hội Instagram đã bình luận về bộ ảnh được cầu thủ này đăng tải, ám chỉ trận thua nặng nề ở trận đấu Nations League hôm thứ Ba. Cô viết: “Tất cả những điều này là để thua 1-7 trên sân nhà.

“Ít màu sắc hơn và nhiều bàn thắng hơn”, một người dùng khác cho biết, người đặt câu hỏi về sự cần thiết phải “trang điểm khi chơi bóng đá”.

Alisha Lehmann, 24 tuổi, trước đây từng hẹn hò với cầu thủ bóng đá người Brazil Douglas Luiz và đồng đội Ramona Bachman.

Đọc quá


Cầu thủ từ chối đêm ân ái với người nổi tiếng với giá 105 nghìn euro

Một người dùng khác hỏi vận động viên, người có hơn 15 triệu người theo dõi trên Instagram, nếu cô ấy cảm thấy “như một con búp bê” vì cô ấy là “người duy nhất trang điểm khi chơi game”.

Ngày 12/10, nữ vận động viên người Thụy Sĩ tiết lộ cô từ chối quan hệ tình dục một đêm với một người đàn ông “nổi tiếng quốc tế” với giá 105 nghìn euro.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo bị chỉ trích và sống trong cơn ác mộng khi kết thúc sự nghiệp

Cristiano Ronaldo bị chỉ trích và sống trong cơn ác mộng khi kết thúc sự nghiệp

Nhà báo Mỹ bị bắt ở Qatar vì mặc áo ủng hộ cộng đồng LGBT

Nhà báo Mỹ bị bắt ở Qatar vì mặc áo ủng hộ cộng đồng LGBT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *