Tháng Mười Hai 4, 2023

Thế giới khúc côn cầu trên băng đang thương tiếc cái chết của Adam Johnson, một cầu thủ đã mất mạng vào thứ Bảy tuần này ở tuổi 29 sau khi bị lưỡi giày trượt của đối thủ đâm vào cổ họng một cách dã man.

Trong vở kịch được đề cập, diễn ra trong một trận đấu với Nottingham Panters, Johnson đã kiểm soát được tình thế khi hai người chơi ở gần Bắc Mỹ va chạm và ngã. Sau cú ngã ngoạn mục này, Johnson đã bị một chiếc giày trượt đâm vào cổ họng.

Lúc đầu, Johnson bị ngã và trong khi máu chảy rất nhiều, anh ấy đã cố gắng đứng dậy và trượt về phía băng ghế với sự giúp đỡ của một đồng đội. Vài giờ sau, và sau khi được hỗ trợ y tế, anh ta đã không qua khỏi.

Cuộc họp bị gián đoạn và các trận đấu còn lại trong ngày hôm đó đều bị hoãn lại.

Đọc quá


Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ký thỏa thuận hướng tới Giải khúc côn cầu trên băng Iberia trong tương lai

“Nottingham Panthers thực sự đau buồn khi phải thông báo rằng Adam Johnson đã qua đời một cách bi thảm sau một sự cố tại trận đấu ở Sheffield đêm qua,” một tuyên bố từ đội bóng viết.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Johnson đã đại diện cho các đội như Pittsburgh Penguins, Los Angeles Kings và Philadelphia Flyers, trước khi gia nhập Nottingham Panthers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *