Tháng Mười Hai 4, 2023

Marc Guiu, cầu thủ 17 tuổi của Barcelona, ​​​​đã sống như một câu chuyện cổ tích vào Chủ nhật tuần trước. Ra mắt trong trận ra mắt của huấn luyện viên Xavi Hernández ở phút 79 trận đấu với Ath Bilbao, khi kết quả đang bị giữ nguyên 0-0, anh chỉ cần 33 giây trên sân và hai lần chạm bóng để ghi bàn thắng đó. đã mở khóa trò chơi. Và đảm bảo chiến thắng cho Barcelona (1-0).

Một động thái được hợp tác bởi João Félix, người, sau một màn trình diễn tuyệt vời, đã hỗ trợ ‘chết người’ cho chàng trai trẻ mới ra mắt, người khó có thể tin được điều gì đang xảy ra với mình. “Tôi không ở trong chính mình. Tôi chỉ muốn tận hưởng khoảnh khắc này. Đây là điều bạn không bao giờ tưởng tượng được. Nhưng tôi đã nỗ lực cả đời để có được cơ hội như thế này”, anh nói khi kết thúc trận đấu.

Hình ảnh mẹ Marc Guiu khóc vì xúc động trên băng ghế dự bị đã được lan truyền rộng rãi. Và trường hợp này sẽ không ít hơn.

Là tuyển thủ U17 Tây Ban Nha, Guiu đến Barcelona vào năm 2013 và có hợp đồng có thời hạn đến năm 2025. Mùa này anh đã ghi 7 bàn cho đội trẻ. Anh cũng chơi 2 trận ở giải trẻ và 2 trận cho Barcelona B.

Đọc quá


Cơn hạn hán hàng triệu người của UEFA là mối đe dọa ngày càng tăng

Papu Gomez biện minh cho việc kiểm soát doping tích cực bằng xi-rô ho

Papu Gomez biện minh cho việc kiểm soát doping tích cực bằng xi-rô ho

Người giàu nhất nước Anh muốn mua Manchester United và đã chọn được huấn luyện viên mới

Người giàu nhất nước Anh muốn mua Manchester United và đã chọn được huấn luyện viên mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *