Tháng Mười 2, 2023

Một cầu thủ bóng đá 15 tuổi người Đức đã qua đời vào thứ Tư tuần này sau chấn thương sọ não vào Chủ nhật trong một trận đấu tại một giải đấu quốc tế với Metz của Pháp, và sau cuộc đụng độ giữa các cầu thủ của cả hai đội.

“Sau cuộc đụng độ hôm Chủ nhật (…), thiếu niên 15 tuổi đã chết trong bệnh viện do chấn thương sọ não nghiêm trọng”, cảnh sát Đức cho biết trong một tuyên bố.

Ban đầu, thông tin được cung cấp bởi nhiều cơ quan báo chí địa phương ở Frankfurt, Đức, đưa tin rằng cầu thủ này đã chết não do bị đánh vào đầu và cổ.

Cầu thủ của đội JFC Berlin đã bất tỉnh và phải được hồi sinh bằng cách đưa đến bệnh viện, nơi đã sớm được xác định là chết não.

Đọc quá


Cầu thủ bóng đá 15 tuổi chết não sau khi bị hành hung trong cuộc đụng độ ở cuối trận đấu

Kẻ gây hấn bị cáo buộc, từ đội Pháp, đã bị chính quyền điều trần, mặc dù Metz đã làm rõ vào thứ Hai rằng, theo anh ta, không có ý định cố ý gây hại.

Cảnh sát Frankfurt cho biết thêm, thanh niên 16 tuổi đang bị giam giữ trong khi cuộc điều tra về các sự kiện vẫn tiếp tục và khi anh ta chờ kết quả khám nghiệm tử thi, sẽ được thực hiện trong những ngày tới.

Người phát ngôn của Văn phòng Công tố viên Frankfurt Nadja Niesen giải thích rằng cậu thiếu niên đã chết được duy trì sự hỗ trợ cuộc sống nhân tạo cho đến thứ Tư để nội tạng của cậu có thể được hiến tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *