Tháng Mười 2, 2023

Ngôi sao nhạc pop toàn cầu Ed Sheeran đã nhận được lời mời dự tiệc sinh nhật 5 tuổi của một người hâm mộ và đáp lại bằng một nghĩa cử cao đẹp.

Theo mẹ của cậu bé, Alexandra Lamoreaux, Ren, 5 tuổi, bị “ám ảnh” bởi ca sĩ người Anh và muốn tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề để kỷ niệm sinh nhật lần thứ sáu của mình, với đồ trang trí và bánh ngọt ám chỉ đến ngôi sao nhạc pop. Cậu bé năm tuổi đòi mẹ mời Ed Sheeran.

Trong video đã có hơn 8 triệu lượt xem trên Tik Tok, Ren không chỉ nói rằng Ed Sheeran sẽ đến bữa tiệc của anh ấy mà còn nói thêm rằng người Anh sẽ tặng anh ấy một chiếc micrô. “Chúng tôi đã mời anh ấy, tất nhiên anh ấy sẽ đến [à festa]”, nó nói rằng.

Ở cuối video, người mẹ còn bông đùa kêu gọi Ed Sheeran xuất hiện tại bữa tiệc hoặc gửi micro cho con trai mình.

Đọc quá


Mẹ ‘rơi nước mắt’ với cử chỉ của dân mạng sau khi khách không có mặt trong tiệc sinh nhật con trai

Nhiều người dùng đã xác định được ca sĩ người Anh trong các bình luận của ấn phẩm, yêu cầu ca sĩ đáp lại lời mời của Ren.

@alex.lamx Vậy, bạn nói sao, @Ed Sheeran?? Chúng tôi sẽ có cầu trượt nước bơm hơi và bánh nướng nhỏ có hình khuôn mặt của bạn trên đó và mọi thứ!! #kidssaythedarnestthings #kids #boymom #edsheeran #edsheeranfan #edsheeransbiggestfan #edsheerantour #edsheeranlive #edsheeranlive #birthday #birthdaytheme #fyp #foryou #kidsbirthdaypartyideas #kidsbirthdayparty #parentingfail #greenscreen #funny #celebrity ? âm thanh gốc – Alexandra Lamoreaux

Thứ Ba tuần này, Alexandra đã đăng một video trên cùng một mạng xã hội, trong đó cô cho con trai mình, Ren, bên cạnh một chiếc hộp màu xanh có nội dung ‘Từ: Ed Gửi: Ren’.

Ren nhỏ không thể tin được. Ed Sheeran đã gửi cho anh ấy một món quà sinh nhật.

Đọc quá

'Mời 27 đứa, không đứa nào đến': Mẹ ​​xúc động kể sinh nhật con gái

“Mời 27 đứa mà chẳng đứa nào xuất hiện”: Mẹ xúc động kể về sinh nhật con gái

Ca sĩ đã tặng đứa trẻ một cây đàn guitar, cũng như một đĩa CD có chữ ký, một món đồ chơi mềm, một chiếc micrô và một chiếc áo phông. Ed Sheeran cũng để lại một bức thư viết tay xin lỗi vì không thể tham dự bữa tiệc.

“Ren, xin lỗi vì đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật của bạn, hy vọng nó sẽ diễn ra tốt đẹp. Đây là notepad, mic và guitar để bạn có thể bắt đầu viết các bài hát như tôi”, ca sĩ người Anh viết.

@alex.lamx Trả lời phản ứng của @Jen Ren đối với món quà sinh nhật của anh ấy từ @Ed Sheeran Đây phải là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng tôi! Trái tim mẹ tôi đã vỡ òa trong niềm vui và lòng biết ơn. Xin lỗi vì giọng nói khó chịu của mẹ nhưng tôi quá phấn khích vì Ren nên không thể kìm được!! Bạn biết Ren thực sự hạnh phúc khi anh ấy im lặng như thế này, tôi yêu anh ấy rất nhiều. Và rõ ràng là Tuck trở nên ồn ào Sẽ không bao giờ có thể bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với từng người đã khiến điều này xảy ra với anh ấy edsheeranconcert #celebrity #partyplanningtips #feelgoodmoments ? âm thanh gốc – Alexandra Lamoreaux

Đoạn video kết thúc với cảnh cậu bé hát các bài hát của Anh bằng chiếc micrô được cung cấp. “Đây phải là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời chúng tôi”, Lamoreaux viết trong bài đăng.

Mẹ cậu bé cảm ơn nam ca sĩ và ê-kíp vì nghĩa cử.

Đọc quá

Mẹ nói với Tik Tok rằng y tá đã cố trao nhầm con cho bà

Mẹ nói với Tik Tok rằng y tá đã cố trao nhầm con cho bà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *