Tháng Chín 25, 2023

Carlos Carvalhal không còn là huấn luyện viên của Celta de Vigo, câu lạc bộ của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã thông báo vào thứ Bảy tuần này, cảm ơn người Bồ Đào Nha vì công việc và sự giao hàng của anh ấy trong tám tháng qua.

“RC Celta và Carlos Carvalhal chấm dứt mối quan hệ hợp đồng với tư cách là huấn luyện viên của đội một. Câu lạc bộ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Carvalhal và các trợ lý của anh ấy vì sự chuyên nghiệp và trung thực mà họ đã thể hiện kể từ khi đến Vigo vào tháng 11 năm ngoái “, có đoạn viết tuyên bố được công bố trên trang web chính thức của Tây Ban Nha.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã ký vào ngày 2 tháng 11 một hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 với câu lạc bộ xứ Galicia, vào thời điểm đội bóng này chiếm vị trí thứ 16 trên BXH Tây Ban Nha, chỉ hơn khu vực xuống hạng đúng một điểm.

Đọc quá


Seferovic trở lại Benfica sau khi hết thời hạn cho mượn tại Celta de Vigo

Trong lần đầu tiên trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha, Carvalhal, 57 tuổi, đã dẫn dắt Celta de Vigo đến vị trí thứ 13 tại LaLiga, năm nay đã bị FC Barcelona chinh phục.

Celta kết luận: “Chúng tôi cầu chúc huấn luyện viên người Bồ Đào Nha gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và tương lai cá nhân của ông ấy, ngoài ra cũng xin cảm ơn ông ấy vì công việc và sự cống hiến của ông ấy được thể hiện hàng ngày trong suốt 8 tháng này”.

Đây là kinh nghiệm thứ năm của cựu trung vệ này với tư cách là một huấn luyện viên bên ngoài Bồ Đào Nha, sau thời gian ở Anh (Sheffield Wednesday và Swansea City), Thổ Nhĩ Kỳ (Besiktas và Istanbul BB), Hy Lạp (Asteras Tripoli) và Emirates (Al Wahda).

Ở Bồ Đào Nha, Carvalhal đã giành Cúp Bồ Đào Nha với Sporting de Braga, vào năm 2020/21, trong lần thứ hai khoác áo câu lạc bộ Minho, trước đó ông đã chỉ huy Rio Ave, Sporting, Marítimo, Vitória de Setúbal, Beira-Mar, Belenenses, Leixões, Desportivos das Aves, Vizela, Freamunde và Sporting de Espinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *