Tháng Mười 2, 2023

Yêu nhau từ thời thơ ấu và kết hôn được 78 năm, một cặp vợ chồng người Brazil đã thực hiện lời hứa thường dành cho nhau, với gia đình ruột thịt hoặc gia đình nhận nuôi của họ, và qua đời cùng một ngày. Không có con, họ đã nuôi dạy và dạy dỗ con cái của nhiều người trong vùng.

Mamédio Alves Magalhães, 105 tuổi, qua đời ngay sau 4 giờ sáng thứ Sáu tuần trước, ngày 30 tháng 6, và người yêu của ông, Ana Araújo Magalhães, qua đời 4 giờ sau đó, tức là 8 giờ sáng.

Cặp đôi sống cả đời ở Paranã, một thành phố có 10.000 dân ở phía nam bang Tocantins, miền bắc Brazil, và tình yêu giữa hai người cháu trai, các thành viên khác trong gia đình và những người quen biết đã khiến họ xúc động và kéo dài đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời. .

Ana, với sức khỏe yếu ớt hơn chồng, đã lâu không đi lại và phần lớn thời gian ở trong tình trạng vắng vẻ, nhưng ngày nào cũng vậy, khi đến giờ ăn trưa, cô ấy lại thốt ra những lời như vậy, những lời duy nhất mà cô ấy nói, hỏi, lo lắng, liệu họ đã cho chồng cô ăn chưa.

Đọc quá


Lula da Silva có một ngày giận dữ với EU và nói rằng Mercosur phải đưa ra phản ứng mạnh mẽ với người châu Âu

Mamedius, dù đã 105 tuổi, vẫn đi đứng và nói năng bình thường, và lặp đi lặp lại trong nhiều năm rằng ông không muốn tiếp tục sống vào ngày người phụ nữ mỏng manh hơn ra đi và thực hiện lời hứa của ông. Khi Ana, người có sức khỏe mong manh, thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn vào những ngày cuối tháng trước vì bệnh viêm phổi và các bác sĩ tại bệnh viện thành phố đã tuyệt vọng đưa cô trở về nhà để cô có thể rời đi cùng gia đình, Mamédio đã quyết định đi cùng cô. .

Kể từ khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình và biết rằng cô ấy sẽ không kéo dài được nhiều ngày, Mamédio đã bỏ ăn và uống thuốc và không ai thuyết phục được anh ấy ăn uống hay điều trị, và thứ Năm tuần trước, ngày 29 tháng 6, nó chính anh ấy đã phải nhập viện do tình trạng suy nhược trầm trọng. Cuối cùng, anh ấy chết vào giữa buổi sáng thứ Sáu tại bệnh viện và bốn giờ sau, khi các thành viên trong gia đình đến phòng của Ana để tắm cho cô ấy, cô ấy cũng đã chết.

Đọc quá

Người đàn ông 71 tuổi bị bắt ở Brazil vì cưỡng hiếp và tẩm bổ con gái và cháu gái của mình

Người đàn ông 71 tuổi bị bắt ở Brazil vì cưỡng hiếp và tẩm bổ con gái và cháu gái của mình

Trưởng nhóm truyền giáo Brazil bị buộc tội xúi giục tín đồ sát hại người đồng tính

Trưởng nhóm truyền giáo Brazil bị buộc tội xúi giục tín đồ sát hại người đồng tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *