Tháng Chín 23, 2023

Hai chị em sinh đôi chào đời sớm hơn dự kiến ​​10 tuần đã vượt qua được tiên lượng của các bác sĩ, đảm bảo rằng các cô gái chỉ có 10% cơ hội sống sót. Florence và Mabli sinh ra ở Abergele, North Wales và chỉ nặng chưa đầy 1kg. Tháng 7 tới chúng sẽ kỷ niệm một năm đầu đời.

“Chúng tôi đã cố gắng mang thai càng xa càng tốt do kích thước nhỏ bé của các bé gái”, mẹ của những đứa trẻ cho biết. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực, cô bé Florence và Mabli đã chào đời trước thời hạn mười tuần.

Dựa theo thư hàng ngày, các cô gái được đưa vào các bệnh viện khác nhau khiến gia đình phải ly tán. Florence ở trong một bệnh viện ở Manchester, cùng với cha cô, trong khi em gái cô ở với mẹ trong một bệnh viện ở Oldham. “Tôi nói lời tạm biệt với Florence và tôi không biết liệu tôi có thể gặp lại cô ấy khi còn sống hay không”, mẹ của các cô gái nói.

Sau vài tuần nằm viện, gia đình đã cho về nhà. Vài tháng qua đã được dành cho các cuộc hẹn với bác sĩ và gia đình hiện đang quyên góp tiền để quyên góp cho các tổ chức từ thiện như một cách để nói lời cảm ơn vì sự giúp đỡ mà họ đã dành cho họ trong năm qua.

Đọc quá


Cặp song sinh sinh cùng ngày: “Họ sẽ có thể có trải nghiệm giống như chúng ta”

“Đó là điều đau buồn nhất mà tôi từng trải qua. Chúng tôi đã mất nhiều tuần tự hỏi liệu con mình có sống sót và liệu chúng tôi có thể trở về nhà hay không”, mẹ của cặp song sinh nói.

Đọc quá

Chỉ có 9 em bé trên thế giới từ cùng một lần mang thai 'khỏe mạnh' sau một năm

Chỉ có 9 em bé trên thế giới từ cùng một lần mang thai ‘khỏe mạnh’ sau một năm

Alfredo và Aylin là cặp song sinh nhưng sinh khác năm

Alfredo và Aylin là cặp song sinh nhưng sinh khác năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *