Tháng Mười Hai 6, 2023

Một cuộc tấn công vào một nhà thờ Công giáo, ở Luanda, đã dẫn đến cái chết của một trong những kẻ tấn công trong cuộc đối đầu với cảnh sát, cơ quan cảnh sát đã công bố vào thứ Ba tuần này.

Theo người phát ngôn của Bộ chỉ huy Cảnh sát Quốc gia tỉnh Luanda, Nestor Goubel, vụ tấn công diễn ra ở khu phố Mulundo, quận nội thành Sequele, khi một nhóm người có vũ trang không rõ danh tính trèo tường và xâm chiếm không gian vào đầu giờ sáng. Thứ hai. -hội chợ.

Trong khi hành động, bọn cướp định lấy tiền, với số lượng không xác định, hai máy tính xách tay, một ‘máy tính bảng’, một máy chiếu và một máy in, theo cùng một nguồn tin.

Có một linh mục, người Venezuela, và một người mẹ, người Bồ Đào Nha, bị đe dọa giết chết, buộc phải giao hàng hóa.

Đọc quá


Chính quyền Angola bắt giữ sáu người liên quan đến vụ tấn công ở Angonabeiro khiến ba người chết

“Sự việc xảy ra khi thi hài linh mục đang yên nghỉ, bị bọn côn đồ bất ngờ trèo tường, phá cửa xông vào, dọa giết, chúng trừ tiền và các tài sản khác”, ông nói.

Nestor Goubel nói rằng cảnh sát đã được gọi để ứng phó với tình huống này, với những kẻ tấn công đã chạy trốn khỏi hiện trường, nhưng lại nổ súng vào các sĩ quan cảnh sát.

Người phát ngôn cho biết: “Đáp lại, nhân viên của chúng tôi đã nổ súng và bắn chết một trong những thủ phạm. Thậm chí có thể thu hồi tất cả đồ đạc mà họ đã lấy đi khỏi nơi ở của các linh mục”. phần còn lại tham gia.

Đọc quá

Đụng độ giữa cảnh sát và cướp khiến một người chết ở trung tâm Luanda

Đụng độ giữa cảnh sát và cướp khiến một người chết ở trung tâm Luanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *