Tháng Chín 25, 2023

Cảnh sát Mozambique đã bắt giữ hai người đàn ông giả làm đặc vụ của tập đoàn và yêu cầu được dễ dàng vào khóa học cơ bản của Cảnh sát Cộng hòa Mozambique (PRM), ở Nampula, phía bắc đất nước.

Zacarias Nacute, phát ngôn viên của PRM ở Nampula, nói với Lusa rằng những người đàn ông, ở độ tuổi 24 và 27, đã bị bắt vào thứ Năm tại quận Trung tâm vì “sử dụng phẩm chất giả tạo và lừa dối”.

Những người bị giam giữ đã đóng giả các đặc vụ của Cơ quan Điều tra Hình sự Quốc gia (Sernic) và cảnh sát bảo vệ công cộng.

Theo Zacarias Nacute, việc giam giữ diễn ra sau khi có đơn khiếu nại của một trong các nạn nhân.

Đọc quá


Cảnh sát Mozambique bắt giữ nhân viên thực thi pháp luật bị tình nghi cầm đầu băng cướp

Người phát ngôn kết luận: “Họ đã tiếp cận cảnh sát để khiếu nại khi nhận ra sự chậm trễ trong phản hồi xác nhận việc họ tham gia PRM”.

Vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 5, lễ bế mạc Khóa cơ bản lần thứ 43 của Cảnh sát Cộng hòa Mozambique đã được tổ chức, khóa cuối cùng trước kỳ nghỉ ba năm, trong đó sự giám sát hứa hẹn đầu tư vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị.

Nhân dịp này, tổng chỉ huy của PRM, Bernardino Rafael, đã cảnh báo chống lại hành vi tham nhũng này để tạo điều kiện cho cảnh sát vào cuộc.

Đọc quá

Hai đặc vụ bị bắt vì liên quan đến một vụ cướp ở Maputo

Hai đặc vụ bị bắt vì liên quan đến một vụ cướp ở Maputo

Cảnh sát Mozambique bắt binh lính thuê súng máy gây án

Cảnh sát Mozambique bắt binh lính thuê súng máy gây án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *