Tháng Mười Hai 6, 2023

Một số nghệ sĩ Angola và các nhân vật khác có liên quan đến văn hóa đã bày tỏ sự bàng hoàng vào thứ Hai tuần này trước cái chết của ca sĩ người Bồ Đào Nha, người gốc Cape Verdean, Sara Tavares, vào Chủ nhật tuần này, tại Lisbon, vì bệnh tật.

Những lời tri ân tới Sara Tavares đã được các ca sĩ Angola bày tỏ trên các tài khoản mạng xã hội của họ, bao gồm Paulo Flores, Yola Semedo, Yuri da Cunha, Alselmo Ralph, C4 Pedro, Ary, Pérola, Eva Rap Diva, cũng như những người khác có liên quan đến văn hóa, chẳng hạn như trong vai diễn viên hài Gilmário Vemba và nhà văn Agualusa.

Năm 2011, ca sĩ, người được chẩn đoán mắc bệnh u não và qua đời vào Chủ nhật ở tuổi 45, tại Lisbon, đã biểu diễn một loạt chương trình ở Angola, song ca với các nhạc sĩ Angola như Paulo Flores, Toty Sa ‘Med.

Trong năm qua, Sara Tavares đã phát hành một số chủ đề mới sau 5 năm im hơi lặng tiếng. Bài hát gần đây nhất có tựa đề “Kurtidu”, được Sony Music phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Đọc quá


Ca sĩ Sara Tavares qua đời ở tuổi 45

Ngoài sự nghiệp của riêng mình, Sara Tavares còn hợp tác với một số tên tuổi trong lĩnh vực âm nhạc nói tiếng Bồ Đào Nha và Bồ Đào Nha, bao gồm Ala dosdados, Dany Silva, Paulo Flores, Buraka Som Sistema và Carlão.

Sara Tavares, sinh ra ở Lisbon năm 1978, được biết đến khi còn là một thiếu niên vào những năm 1990 trong cuộc thi tài năng truyền hình “Chuva de Estrelas”, trên SIC, biểu diễn một bài hát của Whitney Houston.

Ngay sau đó, anh đã giành chiến thắng tại Liên hoan bài hát RTP năm 1994 với “Chamar as Música”, chủ đề của Rosa Lobato de Faria và João Oliveira, đồng thời anh đã giành được vị trí thứ tám trong Cuộc thi Bài hát Eurovision cho Bồ Đào Nha.

Đọc quá

Các nghệ sĩ thương tiếc cái chết của Sara Tavares

Các nghệ sĩ thương tiếc cái chết của Sara Tavares

António Costa thương tiếc cái chết của ca sĩ Sara Tavares

António Costa thương tiếc cái chết của ca sĩ Sara Tavares

'Ơn gọi, cống hiến và quyết tâm': Tổng thống Cộng hòa bày tỏ 'nỗi buồn' trước cái chết của Sara Tavares

“Ơn gọi, cống hiến và quyết tâm”: Tổng thống nước Cộng hòa bày tỏ “sự đau buồn” trước cái chết của Sara Tavares

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *