Tháng Mười Hai 3, 2023

Các nhà hàng và quán bar nằm ở Marquês de Pombal, Lisbon, sẽ phải đóng cửa từ 4 giờ chiều ngày thứ Bảy. Bị đe dọa là những lễ kỷ niệm danh hiệu có thể xảy ra, trong trường hợp Benfica giành chức vô địch bóng đá.

Một nguồn tin từ Hội đồng thành phố Lisbon đã xác nhận với cm việc đóng cửa các quán bar, như một biện pháp phòng ngừa của Cảnh sát Công an. “PSP, trong phạm vi thẩm quyền của mình, áp dụng biện pháp bảo mật này cho sự kiện (có thể)”.

Hãy nhớ rằng Hội sách, mở cửa cho công chúng vào thứ Năm tuần này, cũng sẽ phải đóng cửa sớm hơn, lúc 5 giờ chiều, do các lễ kỷ niệm dự kiến.

Benfica đối mặt, vào thứ Bảy này, lúc 18h00, Santa Clara. Trong trường hợp chiến thắng, Những chú đại bàng giành chức vô địch quốc gia, nhưng Porto vẫn có thể vô địch. Khám phá tất cả các tình huống có thể xảy ra tại đây.

Đọc quá


“Chúng tôi xứng đáng vô địch”: Roger Schmidt dự đoán cuộc đọ sức quyết định với Santa Clara

'Cơn nghiện' chiến thắng, niềm tin vào danh hiệu đến cùng và 'trọng tài giỏi nhất' ở Bồ Đào Nha: mọi thứ Sérgio Conceição nói

“Cơn nghiện” chiến thắng, niềm tin vào danh hiệu đến cùng và “trọng tài giỏi nhất” Bồ Đào Nha: mọi điều Sérgio Conceição nói

Marquês dành riêng cho bữa tiệc danh hiệu của Benfica

Marquês dành riêng cho bữa tiệc danh hiệu của Benfica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *