Tháng Tư 24, 2024

Ít nhất năm người bị thương vào đầu giờ thứ Hai sau các cuộc tấn công của Nga ở Kiev, Ukraine. Có hồ sơ về 35 máy bay không người lái Shahed do Iran sản xuất được phóng tới các mục tiêu khác nhau trên khắp đất nước. Ukraine đã nói rằng tất cả các thiết bị đã bị phá hủy.

Cuộc tấn công của Nga vào Kiev và các thành phố khác của Ukraine diễn ra vào Ngày Chiến thắng, đánh dấu sự thất bại của Đức Quốc xã trong Thế chiến II.

“Thật không may, đã có thường dân chết và bị thương, các tòa nhà, nhà riêng và cơ sở hạ tầng dân sự khác bị hư hại”, người đứng đầu Bộ Tổng tham mưu Lực lượng Vũ trang tiết lộ, đồng thời báo cáo rằng 16 cuộc tấn công tên lửa cũng đã được thực hiện trong đêm, cụ thể là trong đêm. các vùng Kharkiv, Kherson, Mykolaiv và Odesa.

Theo Reuters, vụ nổ xảy ra ở quận Solomyanskyi, thủ đô Ukraine khiến 3 người bị thương. Cũng có hai người bị thương ở quận Sviatoshyn, cũng ở Kiev, do mảnh vỡ máy bay không người lái rơi xuống, thị trưởng thủ đô Ukraine Vitali Klitschko tiết lộ trên Telegram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *