Tháng Mười 2, 2023

Cabo Verde Airlines sẽ nối lại các chuyến bay nối chuyến giữa thành phố Praia và Bissau vào tháng 7, tổng giám đốc công ty quản lý sân bay Osvaldo Vieira, ở thủ đô Guinean, nói với Lusa vào thứ Hai tuần này.

Aliu Soares Cassamá, đại diện của Menzies Aviation Bissau, công ty quản lý sân bay quốc tế duy nhất ở Guinea-Bissau, đã thông báo về việc nối lại các chuyến bay của công ty Cape Verdean vào tháng 7, mười năm sau khi chúng bị đình chỉ.

Tuần trước, Cassamá đã gặp một phái đoàn Cape Verde, bao gồm đại sứ của đất nước, Camilo Leitão da Graça, và giám đốc thương mại và giám đốc điều hành của công ty, còn được gọi là TACV (Transportes Aéreos de Cabo Verde), .

“Cuộc họp nhằm giải quyết các chi tiết. Vào tháng 7, Cabo Verde Airlines nối lại các chuyến bay đến Bissau”, Aliu Soares Cassamá đảm bảo, đồng thời cho biết thêm rằng công ty sẽ có các chuyến bay đến Lisbon, Paris, Brazil và Hoa Kỳ.

Đọc quá


Cape Verdean TACV tăng các chuyến bay đến Bồ Đào Nha lên sáu tần suất một tuần

Quan chức Guinean lưu ý rằng với việc nối lại các chuyến bay của công ty Cape Verdean, sân bay Osvaldo Vieira ở Bissau hiện sẽ có 16 chuyến bay hàng tuần do hai công ty Bồ Đào Nha (TAP và EuroAtlantic), RAM (Royal Air Maroc), Air Senegal, Air cung cấp. Côte D’iVoire và Asky.

Đọc quá

Chính phủ Guinea tuyên bố thành lập Hãng hàng không Guinea-Bissau

Chính phủ Guinea tuyên bố thành lập Hãng hàng không Guinea-Bissau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *