Tháng Chín 25, 2023

Ca sĩ người Canada có cha là người Bồ Đào Nha Shawn Mendes đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì sử dụng một bức ảnh cho thấy Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York phủ đầy bụi. Quê hương của nam ca sĩ đang phải đối mặt với một trong những đợt cháy rừng dữ dội nhất trong những năm gần đây.

Sự “bắt thời điểm” không khỏi được người hâm mộ của nam ca sĩ khen ngợi. Cháy rừng ở Canada đã khiến khoảng 13.500 người phải sơ tán.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ của người Canada, được trích dẫn bởi độc lập bị coi là lựa chọn chụp ảnh “ngớ ngẩn” và “thiếu hiểu biết”. “Giọng hát thật tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ họ nên thay đổi bìa album”, bình luận trên ấn phẩm của ca sĩ viết.

Hình ảnh các thành phố ở Bờ Đông nước Mỹ như Washington hay New York chìm trong khói lửa được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Đọc quá


New York và Washington chưa từng thấy trước đây: Khói từ đám cháy rừng ở Canada bao trùm miền đông Hoa Kỳ

Bài hát được phát hành vào thứ Sáu tuần này có tên là “What The Hell Are We Dying for?” (Đại loại như “Chúng ta chết vì cái quái gì vậy?”, bằng tiếng Bồ Đào Nha).

Lợi nhuận mà ca sĩ kiếm được từ bài hát sẽ được quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ Canada.

New York, tại thời điểm này, theo độc lập, thành phố lớn ô nhiễm nhất thế giới. Cư dân thành phố của Mỹ được khuyến cáo ở trong nhà hoặc đeo khẩu trang.

Đọc quá

Selena Gomez ủng hộ Hailey Bieber và yêu cầu người hâm mộ ngừng bắt nạt trực tuyến

Selena Gomez ủng hộ Hailey Bieber và yêu cầu người hâm mộ ngừng bắt nạt trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *