Tháng Chín 23, 2023

Cape Verdean Ceuzany đã thu âm bài hát “Pays des Merveilles” với ca sĩ người Pháp Christophe Mae, người đã mời cô tham gia chuyến lưu diễn bắt đầu vào tháng 6 này. Có khoảng ba mươi buổi hòa nhạc ở các nước như Pháp, Bỉ hoặc Thụy Sĩ.

“Christophe đã đến Cape Verde để gặp tôi và chúng tôi đã song ca tuyệt vời này. Tôi rất vui. Chúng tôi đã quay video clip ở thành phố Praia, trên đảo São Vicente và ở Santo Antão. Nó thực sự rất tuyệt. Nó Đó là một trải nghiệm độc đáo, tôi đã học được rất nhiều điều với anh ấy và nhóm của anh ấy. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong chuyến lưu diễn này và cho mọi người thấy Ceuzany là ai”, ca sĩ nhấn mạnh.

Ceuzany cũng có một đĩa đơn mới. Nó có tên là ‘Pedra Run’ và ca sĩ coi chủ đề này rất mạnh mẽ, với thông điệp nói về vấn đề ma túy trong giới trẻ Cape Verdean.

“Tiếc là có nhiều bạn trẻ đi theo con đường không mấy tốt đẹp. Khi chọn các ca khúc cho album tiếp theo, tôi rất tâm đắc với chủ đề này nên chọn ra mắt đầu tiên”, nghệ sĩ nói. , người đã nhận được ‘phản hồi’ tốt về chủ đề này từ công chúng Cape Verdean.

Đọc quá


Ca sĩ Ceuzany trình bày “Pedra Run” tại Lisbon

Đối với album, nó sẽ được phát hành vào cuối năm, duy trì nhịp điệu truyền thống đặc trưng cho âm nhạc của Ceuzany.

Đọc quá

Ary Kueka mang đến một 'cachupa' nhịp điệu cho Lisbon

Ary Kueka mang đến một ‘cachupa’ nhịp điệu cho Lisbon

Ceuzany chuẩn bị trở lại đấu trường thế giới

Ceuzany chuẩn bị trở lại đấu trường thế giới

Ceuzany mạnh mẽ giải phóng niềm vui cho 'người của cô ấy' tại Atlantic Music Expo

Ceuzany mạnh mẽ giải phóng niềm vui của “người của cô ấy” tại Atlantic Music Expo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *