Tháng Mười Hai 6, 2023

Ca sĩ nhạc pop/funk người Brazil Ludmilla đã thông báo vào thứ Hai tuần này rằng cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên trong bộ phim cuối cùng của câu chuyện Hollywood “Velocidade Furiosa”, được quay ở Bồ Đào Nha.

“La Villana giờ đã là một nữ diễn viên Hollywood”, Ludmilla chia sẻ trên mạng xã hội Instagram, ám chỉ tên album mà cô phát hành trong năm nay.

Nữ ca sĩ, người cũng có một bài hát trong nhạc phim ‘Fast X’, đã xuất bản một video về việc cô tham gia bộ phim, nơi cô dường như đang vẫy cờ để bắt đầu một cuộc đua ô tô.

Vào tháng 6 và tháng 7, Quốc lộ 24 (A24), thuộc các huyện Vila Real và Viseu, đã bị tắc nghẽn giao thông ở một số đoạn do quay một số cảnh của ‘Fast X’. Việc quay bộ phim cũng dẫn đến việc cắt giảm giao thông và lối đi dành cho người đi bộ ở Cacilhas, ở Almada.

Đọc quá


Quay phim “Fast & Furious 10” với tác động lớn ở Bồ Đào Nha

Bộ phim thứ mười và cũng là bộ phim cuối cùng trong loạt phim “Fast and Furious” có sự góp mặt của các diễn viên Vin Diesel, Charlize Theron, Jason Momoa, Brie Larson, Michelle Rodriguez và Daniela Melchior người Bồ Đào Nha, cùng những người khác.

Với kịch bản của Justin Lin và Dan Mazeau, cảnh quay diễn ra ở Vương quốc Anh và Ý, ngoài Bồ Đào Nha.

Bộ phim thứ năm trong saga, “Operação Rio”, có thành phố Rio de Janeiro của Brazil là một trong những bối cảnh chính.

Nữ diễn viên Jordana Brewster, người đóng vai em gái của nhân vật chính Dom Toretto trong sáu bộ phim, sinh ra ở Brazil, là con gái của một bà mẹ người Brazil và sống ở Rio de Janeiro cho đến khi cô 10 tuổi.

Một trong những bài hát trong nhạc phim của bộ phim thứ chín trong saga cũng là “Furosa” của Anita người Brazil, được carioca thu âm bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh cùng với các nghệ sĩ như Skepta, Trippie Redd, Offset và Pop Smoke.

Ludmilla đã được đề cử cho Album nhạc Pop đương đại hay nhất bằng tiếng Bồ Đào Nha tại Giải Grammy Latin năm 2016 và được đề cử cho Album Samba hay nhất năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *