Tháng Chín 25, 2023

Chuyến tập huấn của Bosnia, đối thủ tiếp theo của Bồ Đào Nha ở vòng loại Euro2024, dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần này tại Estádio do Luz, cũng như cuộc họp báo của huấn luyện viên Faruk Hadzibegic, đã bị hủy bỏ do sự cố kết nối hàng không.

“Các vấn đề liên quan đến kết nối hàng không giữa Bosnia và Bồ Đào Nha đã dẫn đến sự chậm trễ trong chuyến đi của tuyển chọn và buộc phải hủy bỏ buổi tập huấn và cuộc họp báo đã được lên lịch”, một ghi chú được đăng trên trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha. .

Bồ Đào Nha tiếp Bosnia-Herzegovina vào Thứ Bảy tại Estádio da Luz, ở Lisbon, lúc 7:45 tối, và đến Iceland để đối đầu với đội địa phương ba ngày sau, tại Estádio Laugardalsvöllur, ở Reykjavik, lúc 7:45 tối (giờ Lisbon) .

Trận đấu với Bosnia sẽ được điều khiển bởi Davide Massa người Ý.

Đọc quá


Davide Massa người Ý điều hành Bồ Đào Nha-Bosnia

Khi bắt đầu vòng loại, trong hai trận đấu đánh dấu màn ra mắt tuyệt đối của Martínez khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia, Bồ Đào Nha đánh bại Liechtenstein, 4-0, tại Estádio José Alvalade, ở Lisbon, và thắng Luxembourg với tỷ số 6-0.

Đội ‘quinas’ dẫn đầu bảng J với sáu điểm, tiếp theo là Slovakia có bốn điểm, Bosnia và Iceland cùng có ba điểm. Luxembourg, chỉ có một điểm và Liechtenstein, không có điểm nào, lần lượt xếp áp chót và cuối bảng.

Chỉ 2 đội đứng đầu bảng mới giành quyền tham dự vòng chung kết Euro2024, diễn ra tại Đức.

Đọc quá

Rúben Dias đảm bảo anh ấy ở mức 100% bất chấp lễ kỷ niệm 'Nhà vô địch'

Rúben Dias đảm bảo anh ấy ở mức 100% bất chấp lễ kỷ niệm ‘Nhà vô địch’

Bernardo Silva từ chối sự mệt mỏi và muốn có một World Cup hoặc một châu Âu với Bồ Đào Nha

Bernardo Silva từ chối sự mệt mỏi và muốn có một World Cup hoặc một châu Âu với Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *