Tháng Mười Hai 5, 2023
Al Hilal đang chuẩn bị đình chỉ hợp đồng với Neymar, người đang bình phục sau chấn thương sụn chêm nghiêm trọng, để mở một suất trong đội hình cho một ngôi sao khác, với Bruno Fernandes (Manchester United) người Bồ Đào Nha đang trong tầm ngắm của họ.

Với việc Neymar vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải, Al Hilal đang tìm kiếm giải pháp ở thị trường châu Âu để bù đắp cho sự thiếu hụt trọng lượng, và đây chính là lúc cái tên Bruno Fernandes xuất hiện. của Jorge Jesus tại Sporting, là ứng cử viên chính, nhưng có những cái tên khác trong chương trình nghị sự.

Với kết quả kém thành công hơn của Quỷ đỏ và sự gia nhập của các nhà đầu tư mới, chẳng hạn như Jim Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh, một cuộc cách mạng trong đội đang được chuẩn bị. Bruno Fernandes có chất lượng và thị trường nên có thể được bán với giá 100 triệu euro, số tiền không khiến người Saudi sợ hãi. Do đó, Jorge Jesus sẽ có một vũ khí lợi hại trong cuộc chiến giành danh hiệu vô địch. Al Hilal dẫn đầu giải vô địch với 35 điểm, nhiều hơn Al Nassr 4 điểm, thuộc sở hữu của Cristiano Ronaldo, Otávio và Luís Castro huấn luyện.

Đọc quá


Al Hilal de Jorge Jesus giành chiến thắng và nắm quyền lãnh đạo Liên đoàn Ả Rập Xê Út

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *