Tháng Hai 23, 2024

Tiền vệ Bruno Fernandes hiện là cầu thủ có giá trị nhất trong đội hình Manchester United, cũng như Rafael Leão tại AC Milan và Matheus Nunes tại Wolverhampton, theo một nghiên cứu được CIES (Football Observatory) công bố vào thứ Tư tuần này.

Về cơ thể, Bruno Fernandes, 28 tuổi, có giá trị 80 triệu euro và xuất hiện với tư cách là cầu thủ đắt giá nhất của ‘quỷ đỏ’, cùng với Rafael Leão, 23 tuổi, có cùng vị trí ở AC Milan, nhưng với một con số thấp hơn một chút, khoảng 60 triệu euro.

Tại Wolverhampton, tiền vệ Matheus Nunes, người đầu mùa giải rời Sporting để tới đội bóng hàng đầu nước Anh, hiện là cầu thủ giá trị nhất, với giá trị chuyển nhượng 40 triệu euro.

Đối với CIES, ở Ả Rập Xê Út, Cristiano Ronaldo, 38 tuổi, trị giá 5 triệu euro và ngoài việc là cầu thủ có giá trị thị trường cao nhất cho Al Nassr, anh còn có số điểm cao nhất ở giải vô địch Ả Rập Xê Út, mặc dù ngang nhau. sánh ngang với tiền đạo người Brazil Michael Delgado, từ Al Hilal.

Đọc quá


Darwin Nuñez là cầu thủ giá trị nhất bên ngoài các giải đấu lớn

Xét chung, tính theo đội, tiền đạo người Na Uy Haaland là người có giá trị cao nhất trong số ‘triệu phú’ Manchester City, đạt 200 triệu euro, ngang với giá trị của Vinicius Júnior người Brazil, nhưng ở Real Madrid.

Hai cầu thủ đã ra sân vào thứ Ba, tại Madrid, trong cuộc đọ sức giữa Real và Man City, ở lượt đi bán kết Champions League (1-1).

Jude Bellingham (Borussia Dortmund), Pedri (FC Barcelona), Musiala (Bayern Munich) và Mbappé (Paris Saint-Germain), tất cả đều có giá trị 150 triệu euro, là những người có giá trị nhất trong đội của họ, cùng với Martinelli (Arsenal) và Gvardiol ( Leipzig) cũng có trạng thái đó, với 100 ME.

Đọc quá

Cristiano Ronaldo và João Cancelo trong danh sách ứng cử viên cho 11 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022

Cristiano Ronaldo và João Cancelo trong danh sách ứng cử viên cho 11 cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Cristiano Ronaldo không được đề cử The Best

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *