Tháng Chín 23, 2023

Botafogo, vẫn không có Bruno Lage, người đã đến Brazil vào thứ Tư, đã dẫn đầu trận play-off để giành quyền vào vòng 16 đội Cúp bóng đá Nam Mỹ.

Đội, vẫn được dẫn dắt bởi Cláudio Caçapa tạm quyền và người trong vài ngày tới sẽ được thay thế hoàn toàn bởi Lage, người thay thế Luís Castro, đã giành chiến thắng trước Patronato, 2-0, với các bàn thắng của Carlos Alberto (phút 52) ​​và Janderson (phút 65). phút). ).

Ở chuyến hành quân đến Argentina, trong trận đấu mà chủ công John Textor hòa cùng người hâm mộ trên khán đài, ‘người thợ nấu cơm’ đã giành được lợi thế cách biệt quan trọng để đi tiếp, với trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào thứ Tư tới.

Patronato đã lọt vào vòng play-off để giành quyền vào ‘thứ tám’ của Nam Mỹ sau khi đứng thứ ba trong bảng đấu của họ ở Copa Libertadores, trong đó chỉ có hai đội đầu tiên đủ điều kiện tham dự giai đoạn tiếp theo.

Đọc quá


Bruno Lage là tân huấn luyện viên của Botafogo

Mặt khác, Botafogo không thể giành quyền trực tiếp tham dự Cúp Nam Mỹ, đứng thứ hai trong bảng của họ, sau LDU Quito, điều này buộc người Brazil phải tranh chấp quyền đi tiếp trong cuộc cạnh tranh với nhà vô địch Libertadores.

Đội đến từ Rio de Janeiro, dẫn đầu Brasileirão, đã chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của Bruno Lage vào tuần này, huấn luyện viên sẽ thay thế người đồng hương Luís Castro, người đã nhận lời mời dẫn dắt đội Ả Rập Xê Út tại Al Nassr, bởi Cristiano Ronaldo.

Bruno Lage, nhà vô địch cùng Benfica 2018/19, đã được giới thiệu vào sáng thứ Tư, trong một buổi lễ tại Estádio Nilton Santos và dự kiến ​​​​sẽ phụ trách đội vào thứ Bảy (Chủ nhật tại Lisbon), trong cuộc tiếp đón Bragantino, bởi Pedro Caixinha.

Đọc quá

Al Nassr, vẫn không có Cristiano Ronaldo, đánh bại Alverca trong trận ra mắt của Luís Castro

Al Nassr, vẫn không có Cristiano Ronaldo, đánh bại Alverca trong trận ra mắt của Luís Castro

Benfica thắng trận đầu tiên trước mùa giải trước Southampton

Benfica thắng trận đầu tiên trước mùa giải trước Southampton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *