Tháng Chín 25, 2023

Ít nhất bốn người, hai người lớn và hai trẻ em, được tìm thấy đã chết bên trong một thùng container, tại một trang trại ở thành phố Lobito, tỉnh Benguela của Angola, cảnh sát địa phương thông báo hôm thứ Tư, nghi ngờ phạm tội đam mê.

Nói chuyện với Lusa, người phát ngôn của Bộ Tư lệnh Cảnh sát Quốc gia tỉnh Benguela, Ernesto Tchiwale, nói rằng bốn xác chết được tìm thấy bên trong một container mà nhân viên bảo vệ, một trong những nạn nhân, đã sử dụng làm phòng của anh ta.

Theo chánh thanh tra của tập đoàn, cảnh sát đã vội vã đến trang trại, nằm ở làng Culango, cách trụ sở chính quyền thành phố Lobito 20 km, sau khi tố cáo chủ sở hữu của không gian về việc không có an ninh.

“Công-te-nơ được tìm thấy bị khóa và gia cố bằng dây điện và có mùi bốc ra từ đó, các sĩ quan đã phải phá công-te-nơ và tìm thấy 4 xác chết, một người đàn ông 68 tuổi, bạn gái 32 tuổi của ông ta và hai người nữa. trẻ em,” anh giải thích. .

Đọc quá


Ba người được tìm thấy đã chết với dấu hiệu bị đánh đập trong một ngôi nhà ở Luanda

Ernesto Tchiwale cũng nói rằng tập đoàn vẫn chưa biết về động cơ của những cái chết, nghi ngờ đây là một “tội ác do đam mê hoặc không tự nguyện”, đảm bảo rằng các cuộc điều tra đang được tiến hành.

Đọc quá

Những người đàn ông phá hoại nghĩa trang để lấy trộm chì từ quan tài ở Benguela, Angola

Những người đàn ông phá hoại nghĩa trang để lấy trộm chì từ quan tài ở Benguela, Angola

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *